Graceson – Jehovah shamma Song Lyrics
Jehovah shamma Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Graceson, Princy lillyan
Jehovah shamma Christian Song Lyrics in Tamil
யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்
நம்மோடு இருந்தார்
நம்மோடு இருக்கின்றார்
இனியும் நம்மோடிருப்பார்
தனிமையின் நேரத்தில் அவரே ஆதரவாயிருந்தார்
சத்துருக்கள் எதிர்க்கையில் அவரே கேடகமாய் இருந்தார்
பக்கத்தில் ஆயிரமும் பதினாயிரமும் அணுகாமல் நம்மோடிருந்தார் (நம்மோடு)
வியாதியின் நேரத்தில் அவரே பரிகாரியாய் இருந்தார்
பெலனற்ற வேளையில் அவரே அடைக்கலமா இருந்தார்
சிங்கக்கெபியிலும் செங்கடலிலும் அவரே துணையாளராய் இருந்தார் (நம்மோடு)
யெகோவா ஷம்மா நம்மோடுடிருந்தார்
அவரை பாடி உயர்த்திடுவோம்
இம்மானுவேலர் உயிர்த்தெழுந்தார் என்றும்
நம்மோடு இருக்கின்றார்
Jehovah shamma Christian Song Lyrics in English
Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar
Nammodu irukkindraar
Nammodu irukkindraar
Iniyum nammodiruppaar
Thanimaiyin neraththil avare atharavayirunthaar
Saththurukkal ethirkkaiyil avare kedagamaai irunthaar
Pakkaththil aayiramum pathinaayiramum anukamal nammodirunthaar (Nammodu)
Viyathiyin neraththil avare parikariyai irunthaar
Pelanatra velaiyil avare adaikkalama irunthaar
Singa kepiyilum sengadalilum avare thunaiyaalaraai irunthaar (Nammodu)
Yehovah shamma nammodirunthaar
Avarai paadi uyarththiduvom
Immanuvelar uyirththezhunthaar endrum
Nammodu irukkindraar
Comments are off this post