Gracia Pearline – Potriduvom Song Lyrics
Potriduvom Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Gracia Pearline
Potriduvom Christian Song Lyrics in Tamil
தேவன் என்னோடு
தேவையாவும் சந்திப்பாரே
கர்த்தர் என்னோடு
நான் எதற்கும் பயப்படேன்
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
கர்த்தர் வீட்டினில் நிலைத்திருப்பேன்
நன்மையும் கிருபையும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் தொடரும்
உயர்ந்திடுவோம் வாழ்த்துவோம்
போற்றிடுவோம் இயேசு நாமத்தை
உயர்த்துவோம் வாழ்த்துவோம்
போற்றிடுவோம் வாழ்த்வோம்
எல்லாம் துதியும் அவருக்கே
மகிமைக்கு பார்த்திரரே
இயேசுவின் நாமம் போற்றிடுவோம்
உயர்ந்திடுவோம் வாழ்த்துவோம்
போற்றிடுவோம் வாழ்த்வோம்
அவர் சமூகம் முன்னே
நான்எதெற்கும் அஞ்சிடேடன்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வர்
நிச்சயமே வெற்றி உண்டு
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
கர்த்தர் வீட்டினில் நிலைத்திருப்பேன்
நன்மையும் கிருபையும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் தொடரும்
எல்லாம் துதியும் அவருக்கே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
இயேசுவின் நாமம் போற்றிடுவோம்
உயர்ந்திடுவோம் வாழ்ந்திடுவோம்
போற்றிடுவோம் இயேசு நாமத்தை
Potriduvom Christian Song Lyrics in English
Deven Ennodu
Thevai Yavum Santhipare
Karthar Enodu
Naan Etharkum payapaden
En Jeeviye Natkal ellam
Karthar Vitinel Nilaithirupen
Nanmaium Kirubaiyum
En vazh Naal Ellam Thodurumae
Uyartuvom, Vazhtuvom
Potriduvom Yesu Namathai
Uyartuvom, Vazhtuvom
Potriduvom Yesu Namathai
Ellam Thuthiyum Avarke
Magamaiku Partirare
Yesuvin Naamam Potriduvom
Urithuvom, Vazhtuvom
Potriduvom Yesu Namathai
Avar Samukam Munea
Naan Etharkume Anjidaen
Ennakai Yutham Saivar
Nichayeme Vetri Undu
En Jeeviye Natkal ellam
Karthar Vitinel Nilaithirupen
Nanmaium Kirubaiyum
En vazh Naal Ellam Thodurumae
Ellam Thuthiyum Avarke
Magamaiku Partirare
Yesuvin Naamam Potriduvom
Urithuvom, Vazhtuvom
Potriduvom Yesu Namathai
Comments are off this post