Idhuvarai Nadathi Lyrics

Artist
Album

Idhuvarai Nadathi Song Lyrics in English

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri Kaathu
Makizhvai Thandheerae Nandri Aiyaa – 2
Thanneerai Kadandhaen Soathanai Jeyithaen
Madhilai Thaandinaen Um Balathaal – 2

Nandri Nandri Aiyaa
Ummai Uyarthiduvaen – 2

1. Aabathu Naalil Anugoolamaana
Thunaiyumaaneerae Nandri Aiyaa – 2

2. Um Karam Neetti Aaseervadhithu
Ellaiyai Perukkineer Nandri Aiyaa – 2

3. Abishaegam Thandhu Varangalai Eenthu
Payanpada Seidheerae Nandri Aiyaa – 2

4. Kirubaigal Thandhu Oozhiyamthandhu
Uyarthi Vaitheerae Nandri Aiyaa – 2

Idhuvarai Nadathi Song Lyrics in Tamil

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால் – 2

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2

1. ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா – 2

2. உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா – 2

3. அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயன்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா – 2

4. கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா – 2

Keyboard Chords for Idhuvarai Nadathi

Other Songs from Levi 1 Album

Comments are off this post