Illathavaigalai Irukirathai Pol Song Lyrics

Illathavaigalai Irukirathai Pol Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 1 Sung By. Eva. Albert Solomon.

Illathavaigalai Irukirathai Pol Christian Song in Tamil

இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
அழைக்கும் தெய்வம் நீரே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
நீரே போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்

1. வனாந்திரத்தில் வழிகளையும்
அவாந்திர வெளியில் ஆறுகளும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

2. எவரையுமே மேன்மைப்படுத்த
எவரையுமே பெலப்படுத்த
உம்மால் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம் கரத்தால் எல்லாம் ஆகும்

3. பெலவீனனை பெலப்படுத்த
தரித்திரனை செழிப்பாக்கிட
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

Illathavaigalai Irukirathai Pol Christian Song in English

Illaathavaigalai Irukiravaipol
Azaikum Deivam Neerae
En Divamae, Enathu Yesuvae
Neer Pothum Vaerondum Vendaam

1. Vanaanthirathil Vazhigalaiyum
Avanthira Veliyil Aarugalum
Ummal Kudum Ellam Kuum
Oru Vaarthai Sonnal Pothum

2. Yaevaiyum Maenmaipadutha
Yaevaraiumae Belapadutha
Ummaal Aagum Yellam Aagum
Um Karathaal Yellaam Aagum

3. Belaveenanai Belapadutha
Darithiranai Sezhipaakida
Ummaal Kudum Yellaam Kudum
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum

Keyboard Chords for Illathavaigalai Irukirathai Pol

Other Songs from Ootrungappa Vol 1 Album

Comments are off this post