Immanuel – Amali Deepika Christmas Song Lyrics

Immanuel Jeevikirar Nee Kalangathe Yen Maname Immanuvel Jeevikirar Nee Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Amali Deepika.

Immanuel Christian Song Lyrics in Tamil

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
கலங்காதே என் மனமே
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
கலங்காதே என் மனமே

உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்

1. தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
கலங்கிடாதே கைவிட நேசர்
உன்னை அவரே கைவிடமாட்டார்
உன்மேல் என்றும் கண்வைத்துக்கப்பார்
பாதை காட்டி நடத்தியே செல்வார்

2. தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்

Immanuel Christian Song Lyrics in English

Immanuvel Jeevikirar Nee
Kalangathe Yen Maname
Immanuvel Jeevikirar Nee
Kalangathe Yen Maname

Unnai Maraven Kaividen Yendrar
Unnai Tham Ullangkaigalil Varanthaar
Unnai Maraven Kaividen Yendrar
Unnai Tham Ullangkaigalil Varanthaar

1. Thai Unnai Maranthalum Yesu Unnai Maravare
Yar Unnai Veruth Thalum Yesu Unnai Anaipaare
Thai Unnai Maranthalum Yesu Unnai Maravare
Yar Unnai Veruth Thalum Yesu Unnai Anaipaare
Alangidathe Kaivida Nesar
Unnai Avare Kaivida Maatar
Unmel Yendrum Kanvaithukaapar
Paathai Kaati Nadathiye Selvaar

2. Theerndida Vethanaiyo Theeratha Viyathigalo
Avay Paathathil Vaithiduvaar Namai Yendrum Kaathiduvar
Theerndida Vethanaiyo Theeratha Viyathigalo
Avay Paathathil Vaithiduvaar Namai Yendrum Kaathiduvar
Unnai Maraven Kaividen Yendrar
Unnai Tham Ullangkaigalil Varanthaar
Unnai Maraven Kaividen Yendrar
Unnai Tham Ullangkaigalil Varanthaar

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post