Immanuel – Lesley Prabhu Christmas Song Lyrics

Immanuel Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal Sarvam Vanangida Aalugai Seibavar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Lesley Prabhu.

Immanuel Christian Song Lyrics in Tamil

ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
சர்வம் வணங்கிட ஆளுகை செய்பவர்
தாழ்மை தரித்து மேன்மை தவிர்த்து
என்னை கண்டவர் தமக்காய் கொண்டவர் (2)

இம்மானுவேல் இந்த மண்ணில் பிறந்த தெய்வம்
இம்மானுவேல் அவர் என்னோடிருக்கும் தெய்வம்
இம்மானுவேல் ஒளியேற்ற வந்த தீபம்
இவர் கிருபையின் ரூபம் (2)

நன்மை செய்ய வந்தவர்
நாள்தோறும் செய்கிறீர்
இழந்து போன யாவையும்
மீட்டு என்னில் தந்திட்டீர் (2)
இலவசமாய் கிருபையினால்
நீதிமான்களாக்கினீர்

இம்மானுவேல் இந்த மண்ணில் பிறந்த தெய்வம்
இம்மானுவேல் அவர் என்னோடிருக்கும் தெய்வம்
இம்மானுவேல் ஒளியேற்ற வந்த தீபம்
இவர் கிருபையின் ரூபம் (2)-ஆயிரம் நாமங்கள்

Immanuel Christian Song Lyrics in English

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal
Sarvam Vanangida Aalugai Seibavar
Thaazhmai Thariththu Maenmai Thavirththu
Ennai Kandavar Thamakkaai Kondavar (2)

Immaanuvael Intha Mannil Pirantha Theyvam
Immaanuvael Avar Ennoadirukkum Theyvam
Immaanuvael Oliyaettra Vantha Theepam
Ivar Kirubaiyin Roopam (2)

Nanmai Seiya Vanthavar
Naalthoarum Seigireer
Izhandhu Poana Yaavaiyum
Meettu Ennil Thanthitteer (2)
Ilavasamaai Kirubayinaal
Neethimaangalaakkineer

Immaanuvael Intha Mannil Pirantha Theyvam
Immaanuvael Avar Ennoadirukkum Theyvam
Immaanuvael Oliyaettra Vantha Theepam
Ivar Kirubaiyin Roopam (2) -Aayiram Namangal

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post