Parthasarathy – Ini Ellam Maarum Song Lyrics
Ini Ellam Maarum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Parthasarathy
Ini Ellam Maarum Christian Song Lyrics in Tamil
தளராதே மனமே
இனி எல்லாம் மாறுமே
காயங்கள் ஆறுதே
நினைத்ததெல்லாம் நடந்திடும்
இதயம் மீண்டும் துடித்திடும்
கனவெல்லாம் பலித்திடும்
கண்ணீர் துளிகள் வராத காலம் நேருமே
ஆனந்தத்தோடே பாடுவேன்
உம் அன்பில் என்னையும் ஏற்று கொண்டீரே
அன்பின் அர்த்தம் நான் கண்டேன்
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
கவலை மறந்தேன் நான்
தனிமை துறந்தேன்
உலகத்தின் ஆசை விட்டு
உன் அன்பில் மூழ்கியே
கோடி கோடி செல்வம்
என்னை சூழ்ந்தாலும்
என் தேவை எல்லாம் நீரென்று
உம கரம் பிடிப்பேன்
இதயத்தின் வாசல்
திறந்து வைத்தேன் – நான்
கருவினில் தோன்றும் முன்னே
என்னுள் வந்தீர் -2
இத்தனை நாளாய் என்னை நடத்தி வந்தீர்
இனியும் தொடரும் என்று புரியவைத்தீர்
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
ஓ…….. அல்லேலூயா
Ini Ellam Maarum Christian Song Lyrics in English
Thalaraadhe maname
Ini ellam maarume
Kaayangal aarudhe
Ninaithadhellam nadandhidum
Idhayam meendum thudithidum
Kanavellam palithidum
Kanneer thuligal varadha kaalam nerume
Anandhathoode paaduven
Um Anbil ennayum eatru kondeere
Anbin artham naan kanden
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Kavalai marandhen naaan
Thanimai thurandhen
Ulagathin aasai vittu
Un Anbil moozhghiye
Kodi kodi selvam
Ennai Soozhnthaalum
En thevai ellam neerendru
Um Karam pidippen
Idhayathin vaasal
Thirandhu vaithen – Naan
Karuvinil thondrum munne
Ennul vandheer (-2)
Ithanaai naalai ennai nadathivandheer
Iniyum thodarum endru puriyavaitheer
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Oh….. Hallelujah
Comments are off this post