Intha Christmas Vanthalea Santosham Christmas Song Lyrics
Intha Christmas Vanthalea Santosham Santhosam Thaan Intha Poomiyila Ellorukkum Konndaattam Thaan Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jeiher David.
Intha Christmas Vanthalea Santosham Christian Song Lyrics in Tamil
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான்
இந்த பூமியில எல்லோருக்கும் கொண்டாட்டம் தான் (2)
ஸ்டார்ன்னா ஸ்டாரு சூப்பர் ஸ்டாரு
நம்ம உள்ளத்திலே பிறந்தாரு இயேசு பாரு (2)
இயேசு ராஜா பிறந்ததால ஆடம்பரம்
நம்ம அரசர் பிறந்ததால அலங்காரம்
வண்ண வண்ண விளக்குகளும்
கிறிஸ்மஸ் Treeன் அலங்காரமும்
இயேசு பிறந்தாலே கொண்டாடுரோம்
கிறிஸ்மஸ் தாத்தா வந்தாரைய்யா
நம்ம அனைவருக்கும் பரிசு தந்தாரைய்யா (2)
மாடி வீட்டில் இருப்பவரும்
ஏழை குடிலில் இருப்பவரும்
ஒற்றுமையாய் கொண்டாட வந்தாரய்யா (2)
Intha Christmas Vanthalea Santosham Christian Song Lyrics in English
Intha Christmas Vanthaalae Santhosam Thaan
Intha Poomiyila Ellorukkum Konndaattam Thaan (2)
Sdaarnnaa Sdaaru Sooppar Sdaaru
Namma Ullaththilae Piranthaaru Yesu Paaru (2)
Yesu Raajaa Piranthathaala Aadamparam
Namma Arasar Piranthathaala Alangaaram
Vannna Vannna Vilakkukalum
Christmas Treen Alangaaramum
Yesu Piranthaalae Konndaadurom
Christmas Thaaththaa Vanthaaraiyyaa
Namma Anaivarukkum Parisu Thanthaaraiyyaa (2)
Maati Veettil Iruppavarum
Aelai Kutilil Iruppavarum
Ottumaiyaay Konndaada Vanthaarayyaa (2)
Comments are off this post