Isaiyilae Suramena Pirandhavar Lyrics
Isaiyilae Suramena Pirandhavar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ullirukkum Unnai Thedi Sung by. Satish Devaraj.
Isaiyilae Suramena Pirandhavar Christian Song Lyrics in Tamil
இசையிலே சுரமென பிறந்தவர்
திசையெங்கும் ஒலியென இருந்தவர்
கருவிலே திருவென மலர்ந்தவர்
அருகிலே குருவென திகழ்ந்தவர்
பாவத்தின் விலங்கை ஒழித்தவரே
சாபத்தின் கொடுமை வென்றவரே
ஜோதியின் சுடராய் நின்றவரே
தேவா வாழ்வின் பொருள் நீரே பொருள் நீரே
1. தரித்திர வேடத்தில் உதித்தவர்
சரித்திர வேதத்தில் நிலைத்தவர்
அருவாய் உருவாய் உயிரிலே
திருமறை எமக்கே அளித்தவர்
இருளினையே அகற்றிட நாளும்
நிலவென வானில் உதித்தவர்
விதையினிலே மறைந்துள்ள ஜீவன்
யாரோ நீரே இயேசையா
2. இயற்கையில் அதிசயம் படைத்தவர்
அழகிய உலகினை படைத்தவர்
அன்பினிலே நம்மை அணைத்தவர்
அணைப்பினில் உள்ளம் ஆண்டவர்
பசுமையிங்கே துளிர்த்திட நாளும்
மழையென பூமியில் பொழிந்தவர்
அமைதியையே தினமளித்தருளும்
நீரே தந்தை தாயுமென்பேன்
Isaiyilae Suramena Pirandhavar Christian Song Lyrics in English
Isaiyilae Suramena Pirandhavar
Dhisaiyengum Oliyena Irundhavar
Karuvilae Thiruvena Malarndhavar
Arugilae Guruvena Thigazhndhavar
Paavadhin Vilangai Ozhidhavarae
Saabadhin Kodumai Vendravarae
Jodhiyin Sudaraai Nindravarae
Deva Vaazhvin Porul Neerae Porul Neerae
1. Tharithira Vaedadhil Udhidhavar
Saridhira Vaedhadhil Nilaidhavar
Aruvaai Uruvaai Uyirilae
Thirumarai Yemakae Alidhavar
Irulinaiyae Agatrida Naanlum
Nilavena Vaanil Udhidhavar
Vidhaiyinilae Maraindhulla Jeevan
Yaaro Neerae Yesaiya
2. Eyarkkaiyil Adhisayam Padaidhavar
Azhagiya Ulaginai Padaiththavar
Anbinilae Nammai Anaidhavar
Anabipinil Ullam Aandavar
Pasumaiyinage Thulirthida Naalum
Mazhaiyena Boomiyil Pozhindhavar
Amaidhiyaiyae Dhinamlitharulum
Neerae Thandhai Thaayumenbaen
Comments are off this post