Isravelin Jeyabelame Song Lyrics

Artist
Album

Isravelin Jeyabalame Yengal Senaiyin Kartharae Um Vaarthaiyinaal Pilaithirupom Um Kirubaiyinaal Nilaithiruppom Tamil Christian Song Lyrics From Levi 1. Song Is Sung By John Jebaraj.

Isravelin Jeyabelame – English Version

Isravelin Jeyabalame
Yengal Senaiyin Kartharae – 2

Um Vaarthaiyinaal Pilaithirupom
Um Kirubaiyinaal Nilaithiruppom – 2

Neerae Devanaam Yengal
Senaiyin Kartharae
Ummai Uyarthiyae Naangal
Desathai Suthantharippom – 2 – Isravelin

1. Paagaalkal Azhinthidavae
Unthan Akkini Anupumae – 2
Yeliyaavin Devan Mei Devan
Yendru Desangal Paadavae – 2 Oh..Oh..Oh..- Neerae Devanaam

2. Yethirthidum Singangalin
Vaaigalai Kattuvaen
Dhaaniyelin Devan Mei Devan
Yendru Raajakal Sollavae – 2 Oh..Oh..Oh..- Neerae Devanaam

3. Ethiriyin Paalayathil
Unthan Vallamai Anupumae – 2
Yosuvavin Devan Mei Devan
Entru Desangal Paadavae
Yosuvavin Devan Mei Devan
Entru India Paadavae -2 Oh..Oh..Oh..- Neerae Devanaam

Isravelin Jeyabelame – Tamil Version

இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே – 2

உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம் – 2

நீரே தேவனாம் எங்கள்
சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம் – 2 – இஸ்ரவேலின்

1. பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே – 2
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே – 2 – ஓ..ஓ ..ஓ ..- நீரே தேவனாம்

2. எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன் – 2
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே – 2 – ஓ..ஓ ..ஓ .. – நீரே தேவனாம்

3. எதிரியின் பாளையத்தில்
உந்தன் வல்லமை அனுப்புமே – 2
யோசுவாவின் தேவன் மெய் தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே
யோசுவாவின் தேவன் மெய் தேவன்
என்று இந்தியா பாடவே – ஓ..ஓ ..ஓ ..- நீரே தேவனாம்

Keyboard Chords for Isravelin Jeyabelame

Other Songs from Levi 1 Album

Comments are off this post