Jacob Blesson – Neenga Mattum Thaan Song Lyrics

Neenga Mattum Thaan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jacob Blesson, Esther Rajathee

Neenga Mattum Thaan Christian Song Lyrics in Tamil

எனக்கு உதவி செய்பவர்
அப்பா நீங்க மட்டும் தான்
என்னை உயர்த்துபவர்
அப்பா நீங்க மட்டும் தான்

நீங்க மட்டும் தான் நீங்க மட்டும் தான்
எனக்கு உதவி செய்பவர்
அப்பா நீங்க மட்டும் தான்
நீங்க மட்டும் தான் நீங்க மட்டும் தான்
என்னை உயர்த்துபவர்
அப்பா நீங்க மட்டும் தான்

1.தேவைகள் மிகுந்த போது
வழி தெரியா அலைந்த போது
தேடியே ஓடி வந்தது
நீங்க மட்டும் தான்

2.கடன் பாரம் மிகுந்த போது
கவலையினால் அழுத போது
கலங்காதே என்றது
நீங்க மட்டும் தான்

3.மனிதர்கள் தூஷித்த போது
மனமடிவாய் பேசின போது
மாறாத தெய்வம் நீங்க மட்டும் தான்
மறவாத தெய்வம் நீங்க மட்டும் தான்

Neenga Mattum Thaan Christian Song Lyrics in English

Enakku uthavi seipavar
Appaa neenga mattum thaan
Ennai uyarththupavar
Appa neenga mattum thaan

Neenga mattum thaan neenga mattum thaan
Enakku uthavi seipavar
Appaa neenga mattum thaan
Neenga Mattum Thaan neenga mattum thaan
Ennai uayarththupavar
Appaa neenga mattum thaan

1.Thevaigal miguntha pothu
Vazhi theriyaa alaintha pothu
Thediyea odi vanthathu
Neenga mattum thaan

2.Kadan paaram miguntha pothu
Kavalaiyinaal azhutha pothu
Kalangathea endrathu
Neenga mattum thaan

3.Manithargal thooshiththa pothu
Manavadivaai pesina pothu
Maravaatha theivam Neenga mattum thaan
Maravaatha theivam Neenga mattum thaan

Ninga Mattum Dhaan, Neenga Mattum Dhan, Neenga Madum Thaan, Ninga Mattum Dhan

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post