Jacob Jayaraj – Yobu Nilamai Song Lyrics

Yobu Nilamai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jacob Jayaraj

Yobu Nilamai Christian Song Lyrics in Tamil

யோபு நிலைமை வந்தால்
என்ன ஸ்தோத்ரம்
யார் என்னை மறந்தால்
என்ன ஸ்தோத்ரம்
ஊரெல்லாம் தூற்றினாலும் ஸ்தோத்ரம்

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்கும் தெய்வம்
என்னை வாலாக்காமல்
என்னை தலையாக்குவீர்
நான் கீழக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்

அல்லேலூயா உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்ரம்
என் அன்பே உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்ரம்
என் தலைவா உமக்கு என்றும் ஸ்தோத்ரம்
நான் என்றும் உந்தன் பிள்ளை ஸ்தோத்ரம்

1.விலைவாசி உயர்ந்தால் என்ன ஸ்தோத்ரம்
வருமானம் குறைந்தால் என்ன ஸ்தோத்ரம்
போராட்டம் வந்தால் என்ன ஸ்தோத்ரம்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்கும் தெய்வம் -2
என்னை தாங்குவீரே
என்னை தூக்கிசுமப்பீர்
என்னை வாழவைக்கும் உமக்கு ஸ்தோத்ரம்

2.எனக்காக ஜீவன் தந்தீர் ஸ்தோத்ரம்
என் மீது அன்பு கூர்ந்தீர் ஸ்தோத்ரம்
என்னோடு இருப்பவரே ஸ்தோத்ரம்
நான் என்றும் உந்தன் பிள்ளை ஸ்தோத்ரம் -2
என் மூச்சும் நீரே
என் பேச்சும் நீரே
இதயத்துடிப்பும் நீரே உமக்கு ஸ்தோத்ரம்

Yobu Nilamai Christian Song Lyrics in English

Yobu nilamai vandhaal
Enna sthothram
Yaar ennai maranthal
Enna sthothram
Oorellam thoottrinaalum sthothram
Neer ennai aaseervathikkum dheivam
Ennai vaalaakkamal
Ennai thalaiyaakkuveer
Naan keezhagamal ennai melakkuveer

Alleluya umaku endrum sthothram
En anbae umaku endrum sthothram
En thalaiva umaku endrum sthothram
Naan endrum undhan pillai sthothram

1.Vilaivaasi uyarndhaal enna sthothram
Varumaanam kurainthaal enna sthothram
Porattam vandhaal enna sthothram
Neer ennai aaseervathikkum dheivam -2
Ennai thaanguveerae
Ennai thookkisumappeer
Ennai vaazhavaikkum umaku sthothram

2.Enakkaga jeevan thantheer sthothram
En meedhu anbu koorndheer sthothram
Ennodu iruppavarae sthothram
Naan endrum undhan pillai sthothram -2
En moochum neerae
En pechum neerae
Idhayathudippum neerae umaku sthothram

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post