Jeni JebaRaj – En Ishtam Song Lyrics

En Ishtam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Jeni JebaRaj

En Ishtam Christian Song Lyrics in Tamil

நீர் என்னை பார்க்கும் தெய்வமே – உந்தன்
பார்வையில் என்றும் நான் உள்ளேன்
உம்மை விட்டு எங்கே சென்றாலும் – எனக்கது
நிம்மதி தந்திடுமோ‌ -(2)

1.என் இஷ்டம் இதுவே என்று
வாழ்ந்தேனே பல நாட்கள்
அது உமக்கு வேதனை என்று
நினையாமல் வாழ்ந்தேன் -(2)

காலங்கள் சென்றதே
கண்கள் திறக்கவில்லையே
கல்லூரி வாழ்க்கையினால்
உலகம் என்றிருந்தேன் -(2)

மனம் போன போக்கில் வாழ்ந்தேன்
உம்மை அறிந்தும் தேடவில்லை
இந்த உலகம் காட்டும் வழியே
பெரிதென்று வாழ்ந்து விட்டேன் -(2)

2.உலகத்தை நேசித்தேன்
அதற்காகவே வாழ்ந்தேன்
தவறு என்று தெரிந்தும் அதிலே
துனிந்து நான் வாழ்ந்தேன் -(2)

ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
கேளிக்கு ஆளானேன்
கனவெல்லாம் கற்பனையாய்
காற்றோடு பறந்ததே -(2) – மனம் போன

3.என்னை அழைத்த நோக்கம் வேறு
நான் வாழ்ந்த வாழ்க்கை வேறு
ஆனாலும் என்னை நீர்
வெறுக்கவே இல்லை -(2)

உம் அன்பின் ஆழத்தை
புரிந்து கொள்ள செய்தீரே
என் பாவம் அனைத்தையும்
தூக்கி எறிந்து விட்டீரே -(2) – மனம் போன

En Ishtam Christian Song Lyrics in English

Neer ennai parkkum theivame – Unthan
Parvaiyil endrum naan ullen
Ummai vittu enge sendralum -Enakkathu
Nimmathi thanthidumo-2

1.En ishtam ithuve endrum
Vazhnthene pala natkal
Athu umakku vethanai endru
Ninaiyamal vazhnthen-2

Kalangal sendrathe
Kangal thirakkavillaiye
Kalloori vazhkkaiyinal
Ulagam endrirunthen-2

Manam pona pokkil vazhnthen
Ummai arinthum thedavillai
Intha ulagam kattum vazhiye
Perithendru vazhnthu vitten-2

2.Ulagathai Nesithen
Atharkagave vazhnthen
Thavaru endru therinthum athile
Thuninthu naan vazhnthen-2

Ematram adaithene
Kelikku alanen
Kanavellam karpanaiyai
Katrodu paranthathe-2-Manam pona

3.Ennai azhitha nokkam veru
Nan vazhntha vazhkkai veru
Analum ennai neer
Verukkave illai-2

Um anpin azhathai
Purinthu kolla seitheere
En pavam anaithaiyum
Thookki erinthu vitteere-2-Manam Pona

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post