Jerushan Amos – Aaviyae Song Lyrics
Aaviyae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jerushan Amos, Dorry
Aaviyae Christian Song Lyrics in Tamil
நொறுங்குண்ட பணிந்த ஆவியைத் தாருமையா
நீர் தங்கும் ஆலயமாய் என்னை நீர் மாற்றுமையா-2
ஆவியே பரிசுத்தரே என் ஆவியை எளிமையாக்கும்
ஆவியே பரிசுத்தரே உமதாவியாலே நிரப்பிடுமே
என் இயேசுவே உமதாவியால் நிரப்பிடுமே
சுத்த இருதயமும் சிருஷ்டியும் ஆவியே
நிலைவருமான ஆவியை புதுப்பியும் ஆவியானவரே
பெருமைகள் புகழ்ச்சிகள் என் வாழ்வில் வேண்டாமையா
தாழ்மையின் சிந்தையை புதுப்பியும் ஆவியானவரே
ஞானத்தை உணர்வை அருளும் ஆவியே
ஆலோசனை பெலனும் அருளும் ஆவியானவரே
அறிவையும் தேவபயமும் அருளும் ஆவியானவரே
ஊற்றுமே உம் ஆவியாலே என் வாழ்க்கை
நிரம்பணுமே
என்னைத் தாருகிறேன் முற்றிலுமாய்
நீர் விரும்பிடும் பாத்திரமாய்
நீர் பெருகணுமே நான் சிறுகணுமே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
என் இயேசுவுக்காய் வாழுவேன் இறுதிவரை-2
என் இயேசுவுக்காய் வாழுவேன் இறுதிவரை
Aaviyae Christian Song Lyrics in English
Norunkunda Panintha Aaviyai Thaarumaiya
Neer Thankum Aaalayamai ennai neer Maatrumaiya-2
Aaviye Parisuththarre En aaviyai Elimaiyaakum
Aaviye Parisuththarre Umathaaviyale Nirappidume
En yesuve umathaaviyal nirappidume
Sutha iruthayam Siristiyum aaviye
Nilaivaramaana aaviyai puthuppiyum aaviyanavare
Perumaihal puhalchikal en vaalvil vendamaiya
Thaalmaiyin sinthaiyai puthuppiyum aaviyanavare
Gnanathai Unarvai arulum aaviye
Aalosanai Belanum arulum aaviyanavare
Arivaiyum devapayamum Arulum aaviyanavare
Ootrume um aaviyale en vaalvu
nirampanume
Ennai Tharuhindrene Muttrilumai
Neer Virumpidum paathiramaai
Neer Perukanume Naan Sirukanume
Naan Vaaluven umakkakave
En yesuvukkaai Vaaluven iruthivarai-2
En Yesuvkaai Vaaluven irunthirivai
Comments are off this post