Jesus Redeems – Kanninmani Pola Song Lyrics
Kanninmani Pola Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jesus Redeems
Kanninmani Pola Christian Song Lyrics in Tamil
கண்ணின் மணிப்போல
காத்து வந்த தெய்வம்
கரம் பிடித்து என்னை
நடத்தி வந்த தெய்வம்
இயேசு நீர்தானே நேசர் நீர்தானே
1.உம்மை விட்டு தூரம் போன
துரோகி என்னையும்
கரம் பிடித்து இழுத்துக்கொண்ட
அன்பு தெய்வமே
கைவிடப்பட்டு கலங்கின போது
கலங்காதே என்று சொல்லி
கண்ணீரைத் துடைத்த தெய்வமே
எத்தனை அன்பு என்மேல் உமக்கு
எத்தனை பாசம் என்மேல் உமக்கு
2.உம்மை போல அன்பு
காட்ட இந்த உலகத்திலே
உறவு என்று சொல்லிக் கொள்ள
ஒருவர் இல்லையே
என்னை மீட்டுக் கொள்ளவே
தன் ஜீவனை எனக்காய் தந்து
நித்திய ஜீவன் தந்த தெய்வமே
எத்தனை அன்பு என்மேல் உமக்கு
எத்தனை பாசம் என்மேல் உமக்கு
Kanninmani Pola Christian Song Lyrics in English
Kannin Mani Pola
Kaththu vantha theivam
Karam pidiththu ennai
Nadaththi vantha theivam
Yesu neerthaane nesar neerthaane
1.Ummai vittu thooram pona
Thurogi ennaiyum
Karam pidiththu izhuththu konda
Anpu theivamea
Kaivida pattu kalangina pothu
Kalangathe endru solli
Kanneerai thudaiththa theivamea
Eththanai anpu en mael umakku
Eththanai paasam en mael umakku
2.Ummai pola anpu
Katta intha ulagaththile
Uravu endru solli kolla
Oruvar Illaiye
Ennai meettu kollave
Than jeevanai enakkaai thanthu
Niththiya jeevan thantha theivamea
Eththanai anpu en mael umakku
Eththanai paasam en mael umakku




Comments are off this post