Juan Sathees – Azhaithu Selvaar Song Lyrics
Azhaithu Selvaar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Juan Sathees
Azhaithu Selvaar Christian Song Lyrics in Tamil
அவர் வருவார் அழைத்துச் செல்வார்
ஆயத்தமாய் இருப்போம்
என் இயேசு வருவார் அழைத்து செல்வார்
ஆயத்தமாய் இருப்போம்
மாரநாதா மாரநாதா சீக்கிரம் வாருமையா -4
மணவாட்டி திருச்சபையே
மணவாளன் இயேசுவையே -2
கரைதிரை இல்லாத பரிசுத்த வாழ்க்கையில்
பரமனை தரிசிக்கவே -2
மாரநாதா மாரநாதா சீக்கிரம் வாருமையா
எக்காள சத்தத்தோடு வருவீர்
என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் -2
பரிசுத்த ஆவியால் முத்திரையிட்டோர்
உம் ராஜ்ஜியம் வருவார்களே -2
மாரநாதா மாரநாதா சீக்கிரம் வாருமையா
பரிசுத்தவான்களோடு வருவீர்
மரித்தோரை உயிர்த்தெழ செய்வீர் -2
கெபியிலும் சூழையிலும் எறியப்பட்டாலும்
உம் ராஜ்ஜியம் வருவார்களே -2
மாரநாதா மாரநாதா சீக்கிரம் வாருமையா
Azhaithu Selvaar Christian Song Lyrics in English
Avar vaaruvaar azhaithu selvaar
Aayathamaai irrupom
En Yesu vaaruvaar azhaithu selvaar
Aayathamaai irrupom
Maaranatha Maaranatha seekirum vaarumaiya-4
Maanavaati theeru sabaiye
Maanavalan yesuvaiye -2
Karai thirai illatha parisutha vaalkaiyil
Paramanai tharisikave-2
Maaranatha Maaranatha seekirum vaarumaiya
Ekkaala saththathodu vaaruveer
Ennai serthu kolveer -2
Paarisutha aaviyal muththirai ittor
Um rajyam varuvaargale -2
Maaranaatha Maaranaatha seekeerum vaarumaiya
Parisuthavaangalodu varuveer
Marithorai uyirthela seiveer-2
Kebiyilum soolaiyilum eriyapatalum
Um raajiyym varuvaargale-2
Maranatha Maranaatha seekirum vaarumaiya




Comments are off this post