Kanmalai Mithen Kal Niruththi Lyrics

Kanmalai Mithen Kal Niruththi Atikal Uruthi Patuththum Engkal Theva Engkal Theva Kanmalaiyanavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev.J. Jayachandran.

Kanmalai Mithen Kal Niruththi Christian Song in Tamil

கன்மலை மீதென் கால் நிறுத்தி
அடிகள் உறுதி படுத்தும்
எங்கள் தேவா எங்கள் தேவா
கன்மலையானவர்
கோட்டை துருகமானவர்
எனக்கொத்தாசை வரும்
பர்வதமாகி பாதுகாப்பவர்

1. வறட்சியான காலம்
என்னை திருப்தியாக்கினீர்
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டம்
போல செழிப்பாக்கினீர்
உருக்கமான இருக்கங்களால் முடி சூட்டினீர்
மனக்கலக்கம் மாற்றி உமக்குள்
புது சிருஷ்டியாக்கினீர்

2. உத்தமமான வழியினில்
என்னை நித்தமும் நடத்தினீர்
விடாய்த்து போன ஆத்துமாவை
ஆற்றி தேற்றினீர்
உலர்ந்து போன எலும்பை
உயிர்கொடுத்து எழுப்பினீர்
வற்றாத நீருற்றைப் போல வளமாக்கினீர்

3. கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
காத்திருந்தேனே அவர் என்னிடமாக
சாய்ந்து எந்தன் கூக்குரல் கேட்டார்
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
வலக்கரம் பிடித்தார்
அவர் துதியை பாடும் பாடல்
எந்தன் வாயினில் கொடுத்தார்

Kanmalai Mithen Kal Niruththi Christian Song in English

Kanmalai Mithen Kal Niruththi
Atikal Uruthi Patuththum
Engkal Theva Engkal Theva
Kanmalaiyanavar
Kottai Thurukamanavar
Enakkoththasai Varum
Parvathamaki Pathukappavar

1. Varatsiyana Kalam
Ennai Thirupthiyakkinir
Nirpayssalana Thottam
Pola Sezhippakkinir
Urukkamana Irukkangkalal Muti Suttinir
Manakkalakkam Marri Umakkul
Puthu Sirushtiyakkinir

2. Uththamamana Vazhiyinil
Ennai Niththamum Nataththinir
Vitayththu Pona Aaththumavai
Aarri Therrinir
Ularnthu Pona Elumpai
Uyirkotuththu Ezhuppinir
Varratha Nirurraip Pola Valamakkinir

3. Karththarukkaka Porumaiyutan
Kaththirunthene Avar Ennitamaka
Saynthu Enthan Kukkural Kettar
Kuzhiyil Vizhunthu Matinthitamal
Valakkaram Pitiththar
Avar Thuthiyai Patum Patal
Enthan Vayinil Kotuththar

Keyboard Chords for Kanmalai Mithen Kal Niruththi

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post