Tripla – Kanmalai Song Lyrics
Kanmalai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Tripla, Keross, Thanga Selvam
Kanmalai Christian Song Lyrics in Tamil
1.அவர் வார்த்தை என் பெலனாக
ஒரு தீங்கென்னை அணுகாமல் நிழலாக
அவர் கரம் என்னை வழி எங்கும் இடறமால்
காத்ததே….
2.புயல் காற்றிலும் விலகாமல்
ஒளி மங்கின திரியும் அணையாமல்
அவர் அன்பென்னை விழுந்தாலும் முறியமால்
தாங்குதே….
Chorus
கர்த்தரே எந்தன் கன்மலை
நடத்தினாரே இதுவரை
இக்கட்டில் என்னுடன் வந்ததை
நான் மறவேனே…
3.என் வாழ்விலும் தாழ்விலும்
பல தோல்விகள் கேள்விகள் ஆயிரம்
அவரோடு நான் போகையில் காரிருள் மாறுதே
என் ஆத்துமா பாடிடும்
நீர் ஒருவரே அழகான பூரணம்
என்னை ஒருபோதும் மறவாத தேவனாம்
பாடுவேன்…
Rap
இதுவரையும் உயிருடன் வாழ்ந்திட
புதிய கிருபை என் அனுதின விருந்தே
சிறு கடுகுதான் மலையையே பெயர்த்திடும்
மகனாக சேர்த்தது அத விட பெரிது
இனி வேதனை யாவுமே வேரோடு காணமே
இந்த லோகத்தின் பாவமும் தோளில தாங்கின
போல் ஒரு தெய்வம் வேற எங்க காணல?
Kanmalai Christian Song Lyrics in English
1.Avar vaarthai en belanaaga
Oru theengennai anugamaal nizhalaaga
Avar karam ennai vazhi engum idaramaal
Kaathathe…
2.Puyal kaattrilum vilagamaal
Oli mangina thiriyum anaiyamaal
Avar anbennai vizhundhaalum muriyamaal
Thaanguthe…
Chorus
Karthare enthan kanmalai
Nadathinare ithuvarai
Ikkattil ennuden vanthathai
Naan maraveney…
3.En vazhvilum thaazhvilum
Pala tholvigal kelvigal aayiram
Avarodu naan pogayil kaarirul maruthe
En aathuma paadidum
Neer oruvare alagana pooranam
Ennai orupothum maravaatha Thevanam
Paaduven…
Rap
Ithuvaraiyume uyirudan valanthida
Pudhiya kirubai en anuthina virundhe
Siru kaduguthan malaiyae pairthidum
Maganaaga serthathu atha vida peridhu
Ini vethanai yaavume verodu kaname
Indha logathin paavamum thoalila thaangine
Pol oru Deivam, vera enga kanala?




Comments are off this post