Kannuku Imaipol Song Lyrics
Kannuku Imaipol Ennai Kaakindra Devaney Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Danny Glory Dhas, Kenny Glory Dhas.
Kannuku Imaipol Christian Song Lyrics in Tamil
கண்ணனுக்கு இமைபோல் என்னை
காக்கின்ற தேவனே
கரை நீக்கி கரம் பிடித்து
என்னையும் அரவணைத்தீரே (2)
நீரே என்னை
காக்கும் நல் மேய்ப்பனே
நீரே என்னை
வழி நடத்தும் நாதனே (2)
தடைகள் தடுக்கி விழும் நேரம்
சிறகுகளால் அரவணைத்து
படைகள் எடுத்து பலர் வந்தும்
பதறாமல் நின்று காத்தீர்
உள்ளம் கலங்கி வாழ்ந்து வந்தேன்
தன்னந் தனியாக நின்றேன்
உம் வாசனை வீச வைத்தீர்
வார்த்தையால் விடுவித்து
நீர் மாத்திரம் எனக்கு போதும் (6)
(தேவா..)
வாழ்வே ஒளியே நீர்தானே (4)
(எந்தன்..)
என் சுவாசம் பிரியும் வரை
உம் வாசம் வீச வைப்பீரே
உம் நேசம் பிரியாமல்
பாசம் வைப்பீரே (2)
வாழ்வே ஒளியே நீர்தானே (4)
(எந்தன்..)
Kannuku Imaipol Christian Song Lyrics in English
Kannuku Imaipol Ennai
Kaakindra Devaney
Karai Neeki Karam Pidiththu
Ennayum Aravanaitheere (2)
Neerae Ennai
Kaakum Nal Meipaney
Neerae Ennai
Vazhi Nadathum Naathaney (2)
Thadaigal Thaduki Vilum Neram
Siragugalaal Aravanaithir
Padaigal Eduthu Palar Vanthum
Patharaamal Nindru Kaatheer
Ullam Kalangi Vazhnthu Vanthen
Thannan Thaniyaaga Nindren
Um Vaasanai Veesa Veithier
Varthaiyal Viduviththir
Neer Mathram Enakku Pothum (6)
(Deva..)
Vaazhvey Ozhiyae Neerthaney (4)
(Enthan..)
En Swasam Piriyum Varai
Um Vaasam Veesa Veipirey
Um Nesam Piriyaamal
Paasam Veipirey (2)
Vaazhvey Ozhiyae Neerthaney (4)
(Enthan..)
Comments are off this post