AO-Ministries – Karthaavae Song Lyrics
Karthaavae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. AO-Ministries
Karthaavae Christian Song Lyrics in Tamil
கர்த்தாவே கர்த்தாவே-2
ஆல்பாவே ஓமேகாவே -2
அன்பின் பிதாவே ஆவிகளின் பிதாவே
அன்பின் பிதாவே இயேசுவே -2
1.கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் சிறந்தது
இயேசுவின் சித்தம் மீட்பது
அவரோடு எம்மை சேர்ப்பது-2
நீர் இருந்தவர் நீர் இருப்பவர்
நீர் வருபவர் நீர் வல்லவர்
நீர் பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் -4
2.அன்பே எங்கள் கர்த்தாவே
ஆண்டவர் நீரே
அன்பே எங்கள் ஆகாரம் நீரே -2
அன்பே எங்கள் உடமை நீரே
அன்பே எங்கள் கடமை நீரே
நீர் கேளும் நீர் மன்னியும்
நீர் கவனியும் நீர் இரட்சியும்
நீர் பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்_4
Karthaavae Christian Song Lyrics in English
Karthaavae Karthaavae-2
Alphavae Omegavae -2
Anbin Pithavae Aavigalin Pithavae
Anbin Pithavae Yeasuvae-2
1.Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesuvin Raajjiyam Siranthathu
Yesuvin Sittham Meetpathu
Avarodu Yemmai Saerrpathu-2
Neer Irunthavar Neer Iruppavar
Neer Varubavar Neer Vallavar
Neer Parisutthar Neer Parisutthar -4
2.Anbae Yengal Karthaavae
Aandavar Neerae
Anbae Yengal Aagaram Neerae-2
Anbae Yengal Udamai Neerae
Anbae Yengal Kadamai Neerae
Neer Kelum Neer Manniyum
Neer Gavaniyum Neer Ratchiyum
Neer Parisutthar Neer Parisutthar -4
Comments are off this post