Karun Kingston Joy – Uraividamanavare Song Lyrics

Uraividamanavare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Karun Kingston Joy

Uraividamanavare Christian Song Lyrics in Tamil

கண்களை ஏறெடுத்து கர்த்தா உம்மை பார்க்கையிலே
கண்ணீரை துடைத்திடும் உங்க கரங்கள் கண்டேனே
உம் சமூகம் வந்து நின்று உம்மோடு பேசுகையில்
என் பெயரை அழைக்கும் உந்தன் குரலை கேட்டேனே
மன்னிப்பு தந்தவரே மகனாய் ஏற்றவரே
மனிதர்கள் மத்தியிலே உயர்த்தி வைத்தவரே
ஆகாய விரிவிலும் கடற்கரை மணலிலும்
அளவிட முடியாத அன்பு கூர்ந்தீரே

அன்பே அழகே அடைக்கலமான என் அரணே
உயிரே உறவே உயிரோடு உயிரான உணர்வே
என் உறைவிடமானவரே

1.பாழான என் வாழ்வில் பழுதுகள் சீரமைத்து
பட்டணமாக என்னை நிறுத்தி வைத்தீரே
கோணலான என் வாழ்வில் கரடுகள் மாற்றியே
கன்மலைமீது என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
நிகரே இல்லாத தகப்பனானவரே
நித்தமும் கிருபையினால் அலங்கரிப்பவரே
நெகிழவிடாதவரே

2.வறண்ட நிலத்திற்கு மழைதரும் மேகங்கள் போல் என்
வாழ்வின் வறட்சியெல்லாம் செழிக்க செய்தவரே
இருள் என்னை மூடிக்கொள்ளும் வேளைகள் வந்தாலும்
பிரகாச வெளிச்சமாக மீட்டுக்கொள்பவரே
கடலில் மூழ்கும்போது கரத்தை பிடித்தீரே
கடல்மேல் நடக்க என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கலங்கரை விளக்கமானீரே

3.துணிக்கைகள் போதுமென்று தேடிவந்த என்னையுமே
பந்தியில் உம்மோடு அமர வைத்தவரே
எதிரிகள் முன்னிலையில் என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்து என்றும் அழகு பார்ப்பவரே
அதிசயமாக என்னை நடத்தி வந்தீரே
அதிபதியோடு என்னை அமர செய்தீரே
அனுகூலமாகிவிட்டீரே

Uraividamanavare Christian Song Lyrics in English

Kangalai ereduthu kartha ummai parkkaiyile
Kanneerai thudaithidum unga karangal kandane
Um samoogam vanthu nindru ummodu pesugaiyil
En peyarai azhaikkum unthan kuralai kettene
Mannippu thanthavare maganaai etravare
Manithargal mathiyile uyarthi vaithavare
Aagaya virivilum kadarkarai manalilum
Alavida mudiyatha anpu koorntheere

Anpe azhage adaikkalamana en arane
Uyire urave uyirodu uyirana unarve
En uraividamanavare

1.Pazhamana en vazhvil pazhuthugal Seeramaithu
Pattanamaga ennai niruthi vaitheere
Konalana en vazhvil karadugal matriye
Kanmalai meethu ennai uyarthi vaitheere
Nigare illatha thagappanavare
Nithamum kirubaiyinal alangarippavare
Negizha vidathavare

2.Varanda nilathirku mazhai tharum megangal pol en
Vazhvin varatchiyellam sezhikka seithavare
Irul ennai moodi kollum velaigal vanthalum
Piragasa velichamaga meettu kolpavare
Kadalil moozhgum pothu karathai piditheere
Kadal mel nadakka ennai ennai thookki edutheere
Kalangarai vilakkamaneere

3.Thunikkaigal pothumendru thedi vantha ennaiyume
Panthiyil ummodu amara vaithavare
Ethirigal munnilaiyil en thalaiyai ennaiyinal
Abishegam seithu endrum azhagu parppavare
Athisayamaga ennai nadathi vantheere
Athipathiyodu ennai amara seitheere
Anukoolamaki vitteere

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post