Kirubai Vanthathu Christmas Song Lyrics
Kirubai Vanthathu Intha Mannilae Thanthathu Thanthathu Jeevan Thanthathu Enthan Vaalvilae Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. J. Nithyamalar.
Kirubai Vanthathu Christian Song Lyrics in Tamil
வந்தது வந்தது கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே
தந்தது தந்தது ஜீவன் தந்தது எந்தன் வாழ்விலே(2)
ஆ..ஆ.. மகிமை தேவ மகிமை இன்று இறங்கி வந்ததே
மனதும் எந்தன் மனதும் இன்று புதியதானதே(2) -வந்தது
1. ஆதி வார்த்தை மாம்சமாகி உதயமானதே
அன்பு என்னும் கருவாகி இதயம் வென்றதே(2)
மனுவாக எம்உள்ளில்(நம்உள்ளில்) இறைவன் பிறந்ததை
மகிழ்வான மனதோடு நாமும் பாடுவோம். -வந்தது
2. பழுதற்ற ஆட்டுக்குட்டி எந்தன் இயேசுவே
பலியாகி எமைமீட்ட எந்தன் ராஜனே(2)
இம்மானுவேலாக என்றென்றுமே
எம்மோடு வாழவே மீண்டும் உயிர்த்தாரே(2) -வந்தது
Kirubai Vanthathu Christian Song Lyrics in English
Vanthathu Vanthathu Kirupai Vanthathu Intha Mannilae
Thanthathu Thanthathu Jeevan Thanthathu Enthan Vaalvilae(2)
Aa..Aa.. Makimai Thaeva Makimai Intu Irangi Vanthathae
Manathum Enthan Manathum Intu Puthiyathaanathae(2)
1. Aathi Vaarthai Maamsamaaki Uthayamaanathae
Anpu Ennum Karuvaaki Ithayam Ventathae(2)
Manuvaaka Emullil(Namullil) Iraivan Piranthathai
Makilvaana Manathodu Naamum Paaduvom
2. Paluthatta Aattukkutti Enthan Yesuvae
Paliyaaki Emaimeetta Enthan Raajanae(2)
Immaanuvaelaaka Ententumae
Emmodu Vaalavae Meenndum Uyirthaarae(2)
Comments are off this post