Kuritha Kalathirkku Ennil Dharisanam Lyrics

Artist
Album

Kuritha Kalathirkku Dharisanam lyrics from levi 4

குறித்த காலத்திற்கு என்னில் தரிசனம் வைத்தவரே – 2
அது முடிவிலே விளங்கும் பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லையென்றீர் – 2

Chorus:
துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

Stanza 1:
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பாரென்று தேசங்கள் அனைத்தையும்
என் கையில் கொடுத்தீரே
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி ஓட
புது பெலன் தந்தீரே
-துதிப்போம் இயேசுவை

Stanza 2:
முடியாது என்று ஓடி ஒழிந்தும்
தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே – 2
-துதிப்போம் இயேசுவை

Stanza 3:
அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே – 2
-துதிப்போம் இயேசுவை

Kuritha Kalathirkku Ennil Dharisanam Vaithavare – 2
Athu Mudivile Vilangum Poi Sollathu
Athil Thaamatham Illaiyendreer – 2

Chorus:
Thudhippom Yesuvai Thudhippom
Nammil Dharisanam Vaithaar Thudhippom
Thuvangina Yesuvai Thudhippom
Athai Niraivetri Mudippaar Thudhippom – 2

Stanza 1:
Ennudan Vanthor Pirinthu Sendrum
Thodarnthu Sumandheere
Yerittu Paarendru Dhesangal Anaithaiyum
En Kaiyil Kodutheere
Ennudan Vanthor Pirinthu Sendrum
Thodarnthu Sumandheere
Melaana Ilakkai Edhir Nokki Oda
Pudhu Belan Thandheere
-Thudhippom Yesuvai

Stanza 2:
Mudiyathu Endru Odi Olindhum
Thedi Vandheerae
Pogindra Dhooram Veguthooram Endru
Purappada Seitheere – 2
-Thudhippom Yesuvai

Stanza 3:
Anniyan Aaga Kaal Vaitha Idathai
Karangalil Kodutheerae
Thevaigal Ellam Arputhamaga
Sandhithu Nadathineerae – 2
-Thudhippom Yesuvai

Keyboard Chords for Kuritha Kalathirkku Ennil

Other Songs from Levi 4 Album

Comments are off this post