Maargazhi Kuliril Christmas Song Lyrics
Maargazhi Kuliril Panivilum Iravil Manathukkul Oruvitha Ursaakam Manukkulam Meetka Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Lea Hilmon.
Maargazhi Kuliril Christian Song Lyrics in Tamil
மார்கழி குளிரில் பனிவிழும் இரவில் மனதுக்குள் ஒருவித உற்சாகம்
மனுக்குலம் மீட்க மரியன்னை மடியில் இறைமகன் பிறந்தார் சந்தோசம்
மின்மினுக்கும் நடத்திரம் போலவே – லலலா
நெஞ்சமெல்லாம் உவகையால் ஜொலிக்குதே – லலலா
விண்ணில் தூதர் இன்னிசை பாடவே – லலலா
வார்த்தை மனுவாய் ஆனாரே
Happy Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Merry Christmas (2)
1. அகிலம் படைத்த இறைவன் இன்று மனிதனாய் தொழுவில் பிறந்தார்
இருளின் மாந்தர் ஓளியை காண விடியலாய் புவியில் உதித்தார்
அந்த இனிய நன்னாளிது / உள்ளம் மகிழும் பொன்னாளிது
மின்மினுக்கும் நடத்திரம் போலவே …
2. இளந்தளிரே வெள்ளி நிலவே உந்தன் புன்னகை கொள்ளை அழகு
பட்டுப்பூவே மெட்டு இசைப்பேன் சின்ன பாலனே கண்ணுறங்கு
உந்தன் சிரிப்பில் துயரம் மறப்பேன் உந்தன் பிறப்பால் மீட்ப்பை அடைவேன்
மின்மினுக்கும் நடத்திரம் போலவே …
Happy Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Merry Christmas (2)
Maargazhi Kuliril Christian Song Lyrics in English
Maarkali Kuliril Panivilum Iravil Manathukkul Oruvitha Ursaakam
Manukkulam Meetka Mariyannai Matiyil Iraimakan Piranthaar Santhosam
Minminukkum Nadaththiram Polavae – Lalalaa
Nenjamellaam Uvakaiyaal Jolikkuthae – Lalalaa
Vinnnnil Thoothar Innisai Paadavae – Lalalaa
Vaarththai Manuvaay Aanaarae
Happy Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Merry Christmas – 2
1. Akilam Pataiththa Iraivan Intu Manithanaay Tholuvil Piranthaar
Irulin Maanthar Oliyai Kaana Vitiyalaay Puviyil Uthiththaar
Antha Iniya Nannaalithu / Ullam Makilum Ponnaalithu
Minminukkum Nadaththiram Polavae …
2. Ilanthalirae Velli Nilavae Unthan Punnakai Kollai Alaku
Pattuppoovae Mettu Isaippaen Sinna Paalanae Kannnurangu
Unthan Sirippil Thuyaram Marappaen Unthan Pirappaal Meetppai Ataivaen
Minminukkum Nadaththiram Polavae …
Happy Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Merry Christmas (2)
Comments are off this post