Manitharin Naduve Vasippavare Song Lyrics
Manitharin Naduve Vasippavare Emmai Um Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Joel Thomas Raj, Nirmal Kumar.
Manitharin Naduve Vasippavare Christian Song Lyrics in Tamil
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே
எம்மை உம் ஜனமாய் மாற்றினவரே
எங்களின் தேவனாய் இருப்பவரே
கண்ணீர் யாவையும் துடைப்பவரே
மரணமும் துக்கமும் இனி இல்லையே
வருத்தமும் கலக்கமும் இனி இல்லையே
முந்தினவை யாவுமே ஒழிந்தனவே
சகலமும் உம்மால் புதிதாயினவே
அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே…
ஆதியும் அந்தமுமே…
துவக்கமும் முடிவும் நீரே-2
ஜொலித்திடும் விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உதித்திடும் நீதியின் சூரியனே
வார்த்தையால் உருவாக்கும் வல்லவரே
நீதியாய் நடத்திடும் ஆளுனரே
தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணமே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
கிருபையாய் என்னை மீட்ட இரட்சகரே
பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
உயிரோடு எழுந்தவரே
என்றென்றும் ஆள்பவரே-2
Manitharin Naduve Vasippavare Christian Song Lyrics in English
Manitharin Naduvae Vasippavarae
Emmai Um Janamai Maatrinavarae
Engalin Devanaai Iruppavarae
Kanneer Yaavayum Thudaippavarae
Maranamum Thukkamum Ini illayae
Varuththamum Kalakkamum Ini Illayae
Munthinavai Yaavumae Ozhinthanavae
Sagalamum Ummaal Puthithaayinavae
Alfavum Neerae Omegavum Neere
Aathiyum Anthamumae
Thuvakkamum Mudivum Neerae-2
Joliththidum Vidivelli Natchathiramae
Uthiththidum Neethiyin Sooriyanae
Vaarththaiyaal Uruvaakkum Vallavarae
Neethiyaai Nadaththidum Aalunarae
Deivathuvaththin Paripooranamae
Isravelin Jeyabelamae
Urangaamal Thoongaamal Kaapavarae
Kirubaiyaai Ennai Meeta Ratchakarae
Paaththirar Neerae Parisuthar Neerae
Uyirodu Ezhunthavare
Endrendrum Aalbavarae-2
Comments are off this post