Maraividamaam Enakkesu Undu Song Lyrics
Maraividamaam Enakkesu Undu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Idhayangal Arppanikkattum Sung by. Bro.Augustine Jebakumar.
Maraividamaam Enakkesu Undu Christian Song Lyrics in Tamil
மறைவிடமாம் எனக்கேசு உண்டு
மறைத்திடுவார் என்னை சிறகடியில்
மறந்திடார் நிதம் என்னை நினைத்திடுவார்
மாறாத இயேசு எந்தன் அருகில் உண்டு – 2
1. அனுதினமும் கிருபையினால்
அவரே எந்தன் முன்மாதிரியாய் – 2
ஆனந்த ஜீவிய வழியிலென்னை
அனுதினமும் அன்பாய் நடத்திடுவார் – 2
2. அழைத்த தெய்வம் உண்மையானவராலோ
வழியில்நான் வழி தப்பி போகாவண்ணம் – 2
வருகைமட்டும் என்னை பிரியாவண்ணம்
வலதுகை பிடித்தென்னை நடத்திடுவார் – 2
3. இதோ வேகம் நான் வானவீதியில்
இனியும் வருவேன் என்று அருளி சென்றார் – 2
இன்ப நாதனை நானும் காணும்வண்ணம்
இரவும் பகலும் எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் – 2
Maraividamaam Enakkesu Undu Christian Song Lyrics in English
Maraividamaam Enakkesu Undu
Maraithiduvaar Ennai Siragadiyil
Marandhidaar Nidham Ennai Ninaithiduvaar
Maaraadha Yesendhan Arugil Undu – 2
1. Anudhinamum Kirubayinaal
Avarae Endhan Munmaadhiriyaai – 2
Aanandha Jeeviya Vazhiyilennai
Anudhinamum Anbaai Nadathiduvaar – 2
2. Azhaitha Dheivam Unmaiyaanavarallo
Vazhiyilnaan Vazhi Thappi Pogaavannam – 2
Varugaimattum Ennai Piriyaavannam
Valadhukkai Pidithennai Nadathiduvaar – 2
3. Idho Vaegam Naan Vaanaveedhiyil
Iniyum Varuvaen Endru Aruli Sendraar – 2
Inba Naadhanai Naanum Kaanumvannam
Iravum Pagalum Enni Vaazhndhiduvaen – 2
Comments are off this post