Meetpin Karanar Christmas Song Lyrics
Meetpin Karanar Maatchimayil Siranthavare Maanidarai Meetkave Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Immanuel Raj D, Shiny Immanuel.
Meetpin Karanar Christian Song Lyrics in Tamil
மாட்சிமையில் சிறந்தவரே
மானிடரை மீட்கவே
தம் மகிமையை இழந்தவரை
மண்ணில் உதித்த மெய் தேவனே
Pre-Chorus
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
உம்மை போல் வேறு ராஜன் இல்லை
Chorus
இயேசுவே இரட்சகர்
இயேசுவே மீட்பின் காரணர்
இயேசுவே இரட்சகர்
இயேசுவே உம்மையே உயர்ந்திடுவோம்
Stanza 1
பாவ பாரம் சுமந்திடும்
மாந்தரின் துயர் நீக்கவே
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்த
விண்ணின் நாயகனே
Stanza 2
முழங்கால்கள் யாவும் பணிந்திடும்
முகமுகமாய் உம்மை காண்கையில்
நாவு யாவும் அறிக்கை செய்யும்
இயேசுவே தேவன் என்று
Meetpin Karanar Christian Song Lyrics in English
Maatchimayil Siranthavare
Maanidarai Meetkave
Tham Magimaiyai Izhanthavarai
Mannil Uditha Mei Thevane
Pre-Chorus
Ummai Pol Veru Dhevan Illai
Ummai Pol Veru Raajan Illai
Chorus
Yesuve Ratchagare
Yesuve Meetpin Karanare
Yesuve Ratchagare
Yesuve Ummaiye Uyarthiduvom
Stanza 1
Paava Baram Sumanthidum
Maandharin Thuyar Neekave
Vinnai Vittu Mannil Vantha
Vinnin Nayagane
Stanza 2
Muzhangalgal Yaavum Paninthidum
Mugamugamai Ummai Kaangaiyil
Naavu Yaavum Arikkai Seiyyum
Yesuve Dhevan Endru
Comments are off this post