Jonal Jeba – Nadathiyavar Song Lyrics
Nadathiyavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jonal Jeba, Karen Olivia
Nadathiyavar Christian Song Lyrics in Tamil
கடந்து வந்த பாதையில்
கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்
நம்பினோர் கைவிட்டனரே
அன்று நானும் தனிமையில்
நின்று தவித்தேனே
நினையா அந்த வேளையில்
உடைந்த என் கதையில்
காதலனாய் தேவன் வந்தீரே
பிரியாத ஒரு காதலை
எனக்கு தந்தீரே
நடத்தியவர் நடத்துபவர் நீரே தகப்பனே
நடத்தி வந்த பாதைகள் கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பிப் பார்க்கின்றேன்
அவை தான் இன்று இன்பங்கள்
1.நம்பியிருந்த மனிதரும் சூழ்நிலையால்
கைவிட நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே
அன்று கூட விசாரிக்க
ஒருவர் இல்லையே
வழி தெரியா என்னையும்
உடைந்த என் மனதையும்
காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே
புதியதோர் மனிதனாய்
என்னை மாற்றினீர்
2.தள்ளப்பட்ட என்னையும்
உலகம் அதின் பார்வையில்
தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே
ஆனால் நீரோ கூட நின்று
தோள் கொடுத்திரே
கிரகிக்க கூடா நன்மைகள்
செய்த உம் அன்பிற்காய்
என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ
உம் சார்பிலே பிறருக்கு
பாதை காட்டுவேன்
Nadathiyavar Christian Song Lyrics in English
Kadanthu vantha pathaiyil
Kaneer sinthum velaiyil
Nambinor kaivitanarae
Andru nannum Thanimaiyil
Nindru thavithaenae
Ninaiya antha velaiyil
Udaintha en kadhaiyil
Kadhalanai devan vantheere
Piriyatha oru kadhalai
Enaku thandheerae
Nadathiyavar nadathubavar neere thagapane
Nadathi vantha pathaigal kaneer suvadugal
Thirumbi parkindraen
Avai than indru inbangal
Nambi iruntha manitharum soolnilaiyal
Kaivida Natratril thavithu nindraenae
Andrum kooda Visarika
Oruvar illayae
Vazhi theriya ennaiyum
Udaintha en manathaiyum
Kayam kati nadathi vantheerae
Puthiyathoor manithanai
Ennai matrineer
2.Thallapatta ennaiyum
Ulagam athin parvaiyil
Thootrathal neethi seithathae
Aanal neero Kooda nindru
Thol kodutheerae
Kiragikka koodaa nanmaigal
Seitha um anbirkai
Enna than eedaai kuduppaeno
Um sarbilae piraruku
Pathai katuvaen
Nadathiyavar, Natathiyavar, Nadadhiyavar




Comments are off this post