Nalliravil Vandhudhitha Vinnin Song Lyrics
Nalliravil Vandhudhitha Vinnin Jothiyae Pullanaiyil Malarndhitta Deva Maindhanae Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Kirubavathi Daniel.
Nalliravil Vandhudhitha Vinnin Christmas Song Lyrics in Tamil
நள்ளிரவில் வந்துதித்த விண்ணின் ஜோதியே
புல்லணையில் மலர்ந்திட்ட தேவ மைந்தனே
விண்ணவரும் மன்னவரும் மகிழ்ந்தனரே
என்னை மீட்க பிறந்த வாச மலரே
1. மாந்தர் பாவங்களை சுமந்து தீர்க்க வந்த
நல்ல மீட்பர் இவரே
இருளை நீக்க வந்த தேவமைந்தன் இவர்
விண்ணின் ஜீவ ஒளியே
ஆலோசனை கர்த்தர் அவர் நாமமே
என்னை காக்கும் வல்லமையின் தேவனே
அன்பு மலரே என் வாச மலரே
அன்னை மடியில் தேவ பாலனே
2. தியாக உள்ளம் கொண்ட அன்பின் தேவ மகன்
தன்னை ஈன்ற சுதனே
உலகில் அமைதி தந்து மனுவில் பிரியம் கொண்ட
நல்ல மேய்ப்பர் இவரே
தாழ்மையிலும் பண்புமிகு பாலனே
மீட்பராக பாரில் வந்த தேவனே
எந்தன் நேசரே தூயாதி தூயரே
முன்னணையிலே அன்பு பாலனே
Nalliravil Vandhudhitha Vinnin Christmas Song Lyrics in English
Nalliravil Vandhudhitha Vinnin Jothiyae
Pullanaiyil Malarndhitta Deva Maindhanae
Vinnavarum Mannavarum Magilndhanarae
Ennai Meetkka Pirandha Vaasa Malarae
1. Maandhar Paavangalai Sumandhu Theerkka Vandha
Nalla Meetppar Ivarae
Irulai Meetkka Vandha Devamaindhan Ivarae
Vinnin Jeeva Oliyae
Aalosanai Karthar Avar Naamamae
Ennai Kaakkum Vallamayin Devanae
Anbu Malarae En Vaasa Malarae
Annai Madiyil Deva Paalanae
2. Thiyaaga Ullam Konda Anbin Deva Magan
Thannai Eendha Sudhanae
Ulagil Amaidhi Thandhu Manuvil Poriyam Konda
Nalla Meippar Ivarae
Thaazhmayilum Panbumigu Paalanae
Meetpparaaga Paaril Vandha Devanae
Endhan Nesarae Thooyadhi Thooyarae
Munnanaiyilae Anbu Paalanae
Keyboard Chords for Nalliravil Vandhudhitha Vinnin
Comments are off this post