Nambi Vanthen Song Lyrics

Nambi Vanthen Maesiyaa Naan Nambivanthaenae Tamil Christian Song Lyrics Praarthanaikaaga Vol 1 Sung By. Anne Solomon.

Nambi Vanthen Christian Song in Tamil

நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே

1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்

2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்

3. நாதனே கிருபைகூர்
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்

4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே – நான்

5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான்

Nambi Vanthen Christian Song in English

Nambi Vanthaen Maesiyaa
Naan Nambivanthaenae – Thivya
Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
Naan Nambivanthaenae

1. Thampiraan Oruvanae
Thampamae Tharuvanae – Varu
Thavithu Kumara Kuru
Paramanuvaelae Nambivanthaenae – Naan

2. Nin Paatha Tharisanam
Anpaana Karisanam – Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum
Uruthiyil Nambivanthaenae – Naan

3. Naathanae Kirupaikoor
Vaethanae Sirumaitheer – Athi
Nalam Mikum Unathiru
Thiruvati Arulae Nambivanthaenae – Naan

4. Paaviyil Paaviyae
Koviyil Koviyae – Kana
Parivudan Arulpuri
Akala Vidaathae Nambivanthaenae – Naan

5. Aathi Ololamae
Paathukaalamae – Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal
Meththa – Nambivanthaenae – Naan

Keyboard Chords for Nambivanthaen Maesiya

Other Songs from Praarthanaikaaga Vol 1 Album

Comments are off this post