Nandri Solluven Naadhan Lyrics

Nandri Solluven Naadhan Yesuvin Naamaththirkae Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 1 Sung by. Ben Samuel.

Nandri Solluven Naadhan Christian Song in Tamil

இஸ்ரவேலின் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
இயேசுவின் நாமத்திற்கே

1. கடந்த ஆண்டு முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவார்
கடைசி வரைக்கும் கூட இருப்பார்

அவர் உண்மை உள்ளவரே
அவர் அன்பு மாறாததே – நன்றி

2. தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
கருத்துடன் என்னை காத்தவரே
கிருபையாய் என்னை நடத்தினீரே
ஆசீர்வதித்தவரே

உங்க கிருபை மாறாததே
என்றும் உயர்ந்தது உம் கிருபை – நன்றி

3. வெட்கப்பட்ட இடங்களெல்லாம் என்
தலையை உயர்த்தினீரே
என்னோடு இருந்து நடத்தினீரே என்னை
உயரத்தில் வைத்தவரே

உங்க நாமம் அதிசயமே
சர்வ வல்லவர் என் இயேசுவே – நன்றி

4. தாழ்வில் கிடந்த என்னையும் நோக்கி
தயவாய் தூக்கி வைத்தவரே
மரண இருளிள் நடக்கின்றபோது என்னை
பாதுகாப்பவரே

சேனைகளின் தேவன் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே -நன்றி

Nandri Solluven Naadhan Christian Song in English

Isravaelin Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ullangaiyil Ennai Varainthavarae
Ennai Uyarththi Vaiththavarae

Nandri Solluven Naadhan
Yesuvin Naamaththirkae

1. Kadantha Aanndu Muluvathum Ennai
Kannnnin Mannipol Kaaththavarae
Inimaelum Ennai Nadaththiduvaar
Kataisi Varaikkum Kooda Iruppaar

Avar Unnmai Ullavarae
Avar Anpu Maaraathathae – Nandri

2. Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Karuththudan Ennai Kaaththavarae
Kirupaiyaay Ennai Nadaththineerae
Aaseervathiththavarae

Unga Kirupai Maaraathathae
Entum Uyarnthathu Um Kirupai – Nandri

3. Vetkappatta Idangalellaam En
Thalaiyai Uyarththineerae
Ennodu Irunthu Nadaththineerae Ennai
Uyaraththil Vaiththavarae

Unga Naamam Athisayamae
Sarva Vallavar En Yesuvae – Nandri

4. Thaalvil Kidantha Ennaiyum Nnokki
Thayavaay Thookki Vaiththavarae
Marana Irulil Nadakkintapothu Ennai
Paathukaappavarae

Senaikalin Thaevan Neerae
Elshadaay Um Naamamae – Nandri

Keyboard Chords for Nandri Solluven

Other Songs from En Nesarae Vol 1 Album

Comments are off this post