Narcheidhi Song Lyrics

Narcheidhi Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi Vaanor Bulor Yavarukum Narcheidhi Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Stella Ramola.

Narcheidhi Christmas Song in Tamil

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி
வானோர் பூலோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி – 2

Pallavi
நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்
நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்

Pre-Chorus
வானத்திலே தேவ தூதர் தோன்றினர்
பார்த்த ஜனம் அதை கண்டு பயந்தனர்
நல்ல செய்தி சொல்ல வந்தோம் என்றாரே
ஆமென் ஆமென்

Chorus
பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Stanza
பாவத்தில் மரித்த நம்மை உயிர்ப்பிக்க
சாபத்தில் இருந்து நம்மை விடுவிக்க
அடிமைகளான நம்மை தம் பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொள்ள – 2

Chorus
பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Stanza
இருளினில் வாழ்ந்த நம்மை மீட்கவே
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து சேர்க்கவே
இம்மானுவேலனாக இருப்பீரே எனக்குள்ளாக

Chorus
பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Outro
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி

Narcheidhi Christmas Song in English

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi
Vaanor Bulor Yavarukum Narcheidhi

Pallavi
Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar
Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar

Pre-Chorus
Vaanathile Dheva Thoodhar Thondrinar
Paartha Janam Adhai Kandu Bayanthanar
Nalla Seithi Solla Vandhom Endrarae
Amen Amen

Chorus
Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

Stanza
Paavathil Vizhindha Nammai Uyirpikka
Saabathil Irundhu Nammai Viduvikka
Adimaigalaana Nammai Tham Pillaiyaai Yetrukolla

Chorus
Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

Stanza
Irulinil Vazhndha Nammai Meetkave
Velichathil Kondo Vandhu Serkavae
Immanuvelanaaga Irupeerae Ennakulaga

Chorus
Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika
Naam Yaavarum Pragasika

Outro
Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post