Neenga Thuvangina Intha Ottathai Lyrics

Artist
Album

Neenga Thuvangina Intha Ottathai Neer Sollum Varaiyil Odiduven Enakkagave Eppozhuthum song lyrics from Levi 4 album sung, tuned, composed and lyrics by Pastor John Jebaraj.

நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்ற கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்
திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒருத்திசை நீர்தானய்யா

Chorus:
எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும் மேலானதை நீர் திறப்பவரே

Stanza 1:
இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மறித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே
– எனக்காகவே

Stanza 2:
உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே
– எனக்காகவே

Kuritha Kalathirkku song Lyrics

English Version – Neenga Thuvangina Intha Ottathai Lyrics

Neenga Thuvangina Intha Ottathai
Neer Sollum Varaiyil Odiduven
Thuvangina Ummaal Niraivetra Koodum
Adhai Mattum Enni Odiduven – 2
Thisai Nangum Manithargal Adaithalum
Naan Nokkum Oruthisai Neerdhaanaiya – 2

Chorus:
Enakkagave Eppozhuthum
Vaanangalai Thirappavare
Thadaiyaana Paadhaiyilum Melanathai Neer Thirappavarae

Stanza 1:
Ilaigal Udhirntha Naatkalile
Naan Marithu Ponen Endranare
Kanigalin Ariguri Illathathaal
Pilaippathe Aridhu Endranare
Neer Ennul veraaga Iruppadhinai
Naan marubadi thalirthathil kaanbitheerae – 2
– Enakkagave

Stanza 2:
Ulagathin selvaakkai payanpaduthi
Ennai illamal aakkuven endranare
Maamsa sindhaiyai payanpaduthi
En vaasanai keduthida muyandranare
Pariyaasam seithorin kangal munne
En ooliya alangathai eluppineerae
– Enakkagave

Keyboard Chords for Neenga Thuvangina Intha

Other Songs from Levi 4 Album

Comments are off this post