Neer Mathram Podhum Christian Song Lyrics

Neer Mathram Podhum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neer Maathram Vol 1 Sung By. Victor & Kiruba.

Neer Mathram Podhum Christian Song Lyrics in Tamil

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும் – எனக்கு

1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

2. இயேசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

Neer Mathram Podhum Christian Song Lyrics in English

Yekovaa Yeerae Thanthaiyaam Theyvam
Neer Maathram Pothum Enakku
Yekovaa Raaqpaa Sukam Tharum Theyvam
Um Thalumpukalaal Sukamaanom
Yekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
En Thaevaiyellaam Santhippeer

Neer Maathram Pothum
Neer Maathram Pothum
Neer Maathram Pothum – Enakku

1. Yekovaa Elohim Sirushtippin Thaevanae
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
Yekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
Ummai Pol Vaetru Thaevan Illai
Yekovaa Shaalom Um Samaathaanam
Thantheer En Ullaththilae

2. Iyesuvae Neerae En Aathma Naesar
Ennil Evvalavanpu Koorntheer
Ennaiyae Meetka Ummaiyae Thantheer
Um Anpirku Innaiyillaiyae
En Vaalnaal Muluthum Umakkaaka Vaalvaen
Neerae Ententum Pothum

Keyboard Chords for Neer Mathram Podhum

Other Songs from Neer Maathram Vol 1 Album

Comments are off this post