Neer Otru Song Lyrics
Neer Otru Pola En Maelae Vandheer Um Aaviyinalae Ennai Abishaegam Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 3 Sung By. Ben Samuel.
Neer Otru Christian Song in Tamil
நீரூற்றை போல என் மேலே வந்தீர்
உம் ஆவியினாலே என்னை அபிஷேகம் செய்தீர்
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
இன்னும் ஆழத்தில் முழுகணுமே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2
ஆவியானவரே எந்தன் ஆவியானவரே – 2
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2
1. பெரும் காற்றை போல வந்திடுமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
பாஷைகளாலே உம்மோடு பேசிட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2
2. கடைசி நாட்களின் அபிஷேகத்தால்
ஒரு விசை என்னை நிரப்பிடுமே – 2
உமக்காய் எழும்பிட சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2
அபிஷேகம் தந்திடுமே – 2
Neer Otru Christian Song in English
Neerotrai Pola En Maelae Vandheer
Um Aaviyinalae Ennai Abishaegam Seidheer
Um Aaviyaal Nirapidumae
Innum Aazhathil Muzhuganumae – 2
Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyal Nirapidumae – 2
Aaviyanavarae Endhan Aaviyanavarae – 2
Nirapidumae Ennai Nirapidumae
Um Parisutha Aaviyaal Nirapidumae – 2
1. Perum Katrai Pola Vandhidumae
Um Akkiniyal Ennai Nirapidumae – 2
Bashaigalaalae Ummodu Pesida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2
2. Kadaisi Naatkalin Abishaegathal
Oru Visai Ennai Nirapidumae – 2
Umakai Ezhumbida Satchiya Vazhndhida – 2
Abishaegam Thandhidumae – 2
Comments are off this post