Neerae Endhan Kanmalai Lyrics
Neerae Endhan Kanmalai Naan Ummai Nampuvaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kanmalai Vol 1 Sung by. Reenu Kumar.
Neerae Endhan Kanmalai Christian Song in Tamil
நீரே எந்தன் கன்மலை
நான் உம்மை நம்புவேன்
நீரே எந்தன் மறைவிடம்
என்றும் உம்மில் தங்குவேன் – 2
1. துன்பமான நேரமோ
இன்பமான காலமோ
தோல்வியின் மத்தியில்
புகழ்ச்சியின் உச்சத்தில் – 2
எல்லா சூழ்நிலையிலும்
மாறாத தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கபடுவதில்லை
2. மனுஷரை நம்பிடேன்
பிரபுகளையும் நம்பிடேன்
பணம் பதவி நம்பிடேன்
என் பெலனையும் நான்
நம்பிடேன் – 2
நான் உம்மை மறந்தாலும்
என்னை மறவா தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கப்படுவதில்லை
எந்தன் வாழ்வின் ஒளியும் நீரே
வழியும் நீரே வழுவாமல் காப்பவரே
எந்தன் தாயும் தகப்பன் நீரே
எந்தன் நண்பன் நீரே
எல்லாமும் நீரே
Neerae Endhan Kanmalai Christian Song in English
Neerae Endhan Kanmalai
Naan Ummai Nampuvaen
Neerae Enthan Maraividam
Entum Ummil Thanguvaen – 2
1. Thunpamaana Naeramo
Inpamaana Kaalamo
Tholviyin Maththiyil
Pukalchchiyin Uchchaththil – 2
Ellaa Soolnilaiyilum
Maaraatha Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkapaduvathillai
2. Manusharai Nampitaen
Pirapukalaiyum Nampitaen
Panam Pathavi Nampitaen
En Pelanaiyum Naan
Nampitaen – 2
Naan Ummai Maranthaalum
Ennai Maravaa Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkappaduvathillai
Enthan Vaalvin Oliyum Neerae
Valiyum Neerae Valuvaamal Kaappavarae
Enthan Thaayum Thakappan Neerae
Enthan Nannpan Neerae
Ellaamum Neerae
Comments are off this post