Nick Bryan – Uruvaakkumae Song Lyrics

Uruvaakkumae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Nick Bryan, Benny Joshua

Uruvaakkumae Christian Song Lyrics in Tamil

பலவான்கள் கண்கள் முன்பாக
பலவீனரைத் தூக்கி உயர்த்துவீர்
பலகணிகள் திறந்து
பரலோக பலத்தால்
பலவீனன் என்னையும் நிரப்பிடுவீர்
உயர்த்துகின்றோம் போற்றுகின்றோம்
கரங்களைப் பிடித்து உருவாக்குமே!

1.தகுதியற்றவன் ஆனாலும்
தகப்பனைப் போல அணைப்பவரே
குழியில் தூக்கிப் போட்டாலும்
குனிந்து தூக்கி எடுப்பவரே!
அலை கடல் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
என் அஸ்திபாரமாய் இருப்பவரே!

2.குறைகள் என்னில் இருந்தாலும்
குயவனைப்போல வனைபவரே
உடைத்து நொறுக்கிப் போட்டாலும்
உயிர்பெற ஜீவன் தருபவரே!
புரளும் வெள்ளங்கள் சூழ்ந்து நின்றாலும்
என் புகலிடமாய் இருப்பவரே!

உயர்த்துகின்றோம் போற்றுகின்றோம்
கரங்களைப் பிடித்து உருவாக்குமே

பலவான்கள் கண்கள் முன்பாக
பலவீனரைத் தூக்கி உயர்த்துவீர்
பலகணிகள் திறந்து
பரலோக பலத்தால்
பலவீனன் என்னையும் நிரப்பிடுவீர்

உயர்த்துகின்றோம் போற்றுகின்றோம்
உம் கரம் கொண்டு உருவாக்குமே
உதவாத என்னையும் உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் எனை உருவாக்குமே

Uruvaakkumae Christian Song Lyrics in English

Palavangal kangal munpaaga
Palaveenarai thookki uyarthuveer
Palakanigal thiranthu
Paraloga palaththtal
Palaveenan ennaiyum nirappiduveer
Uyarthukindrom potrukindrom
Karangalai pidithu uruvakkume!

1.Thaguthyatravan aanalum
Thagappanai pola anaippavare
Kuzhiyil thookki pottalum
Kuninthu thookki eduppavare
Alai kadal ennai ethirthu vanthalum
En asthiparamai iruppavare!

2.Kuraigal ennil irunthalum
Kuyavanai pola vanaipavare
Udaithu norukki pottalum
Uyirpera jeevan tharupavare!
Puralum vellangal soozhnthu nindralum
En pugalidamaai iruppavare!

Uyarthukindrom potrukindrom
Karangalai pidithu uruvakkume

Palavangal kangal munpaga
Palaveenarai thookki uyarthuveer
Palakanigal thiranthu
Paraloga palathal
Palaveenan ennaiyum nirappiduveer

Uyarthukindrom potrukindrom
Um karam kondu uruvakkume
Uthavatha ennaiyum uruvakkume
Um karathal enai uruvakkume

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post