Odukkapattaen Thallapattaen Song Lyrics

Artist
Album

Odukkapattaen Thallapattaen Norukkapataen Udaikkapattaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Naan Paaduvaen Sung by. Aswin Raja & Jeya.

Odukkapattaen Thallapattaen Christian Song Lyrics in Tamil

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நொறுக்கப்பட்டேன் உடைக்கப்பட்டேன் – 2

இயேசுவே நீரே வந்தீரையா
நீங்க வரலேன்னா நானும் இல்லை – 2

இயேசு அன்பு பெரியதே
இயேசு இரக்கம் உயர்ந்ததே – 2

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் கண்டீரையா
உயரத்தில் உயர்த்தி அழகு பார்த்தீர் – 2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை – 2 – ஒதுக்கப்பட்டேன்

2. தனிமையில் அழுதேன் பார்த்தீரையா
நான் இருக்கிறேன் என்று சொன்னீரே – 2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை – 2 – ஒதுக்கப்பட்டேன்

3. வாழ்வேனா என்று நினைத்தேனையா
வாழ வைத்து என்னையும் உயர்த்தினீரே – 2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை – 2 – ஒதுக்கப்பட்டேன்

Odukkapattaen Thallapattaen Christian Song Lyrics in English

Othukkapattaen Thallappataen
Norukkapataen Udaikkapattaen – 2

Yesuvey Neerae Vantheeraiyya
Neenga Varallena Nanum illai – 2

Yesu Anbu Periyathey
Yesu Irakkam Uyarthathey – 2

1. Thazhmayil Irunthen Kandeeraiyya
Uyarathil Uyarthi Azhagu Paartheer – 2
Yesuvey Ummaipol Yarum illai
Unthan Anbirkku Nigare illai – 2 – Othukkapatten

2. Thanimaiyil Azhuthen Paartheeriyya
Naan Irukkiren Endru Sonneerae – 2
Yesuvey Ummaipol Yarum illai
Unthen Anbirkku Nigare illai – 2 – Othukkapatten

3. Vaazhvena Endru Ninaitheniyya
Vazhavaithu Ennaiyum Uyarthineerae – 2
Yesuve Ummaipol Yarum illai
Unthan Anbirkku Nigarae illai – 2 – Othukkapatten

Other Songs from Naan Paaduvaen Album

Comments are off this post