Ootrungappa Ootrungappa Lyrics
Ootrungappa Ootrungappa Um Aaviyal Parisuththa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 1 Sung By. Eva. Albert Solomon.
Ootrungappa Ootrungappa Christian Song in Tamil
ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்
நதியே நதியே நதியே
காற்றே காற்றே காற்றே
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே
நதியே நதியே நதியே
காற்றே காற்றே காற்றே
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே
1. தேசத்தின் ஜனங்களை
உமதண்டை நடத்திட
தேசத்தைக் கலக்கிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ.. ஓ…
2. இயேசுவின் நாமத்தினால்
அற்புதம் செய்திட
இரட்டிப்பான வரங்களால்
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ.. ஓ…
3. ஆத்தும பாரத்தோடு
நான் ஊழியம் செய்திட
திறப்பிலே நின்றிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…
Ootrungappa Ootrungappa Christian Song in English
Ootrungappa Ootrungappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal
Nirappungkappa Nirappungkappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal
Nathiye Nathiye Nathiye
Karre Karre Karre
Akkini Akkini Akkini Akkiniye
Nathiye Nathiye Nathiye
Karre Karre Karre
Akkini Akkini Akkini Akkiniye
1. Thesaththin Janangkalai
Umathantai Nataththita
Thesaththaik Kalakkita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo.. Oo
2. Iyesuvin Namaththinal
Arputham Seythita
Irattippana Varangkalal
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo.. Oo
3. Aaththuma Paraththotu
Nan Uuzhiyam Seythita
Thirappile Ninrita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo Oo
Keyboard Chords for Ootrungappa Ootrungappa
Comments are off this post