Oru Minmini Poochi Song Lyrics

Oru Minmini Poochi Vaanil Thonruthae Natchathiramaayi Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jubal Crescendos.

Oru Minmini Poochi Christmas Song in Tamil

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் தோன்றுதே நட்சத்திரமாய்
அன்று இயேசு பிறப்பை வழிகாட்டியதே மூவர்கின்பமாய்
இன்று நாமும் இன்பமாய்
வாழ்ந்திட
தேவ ஒளியாய் வந்த கிறிஸ்துவை
வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்
Christmas Greetings To You All

1. சேனை தேவ தூதனின் அசரீரி
சங்கீத கானமாய் தொனித்திட
Gloria…..
சேனை தேவ தூதனின் அசரீரி
சங்கீத கானமாய் தொனித்திட
அந்த முகிலும் ஆடிட
விண்ணும் மகிழ்ந்திட
மண்ணில் மகிழ்ச்சி பொங்க
வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்
Christmas Greetings To You All

2. யாம் பெற்ற இன்பம் அவர் அன்பினால்
அந்த அன்புக்கு ஈடு இணையில்லையே
அல்லேலூயா……

யாம் பெற்ற இன்பம் அவர் அன்பினால்
அந்த அன்புக்கு ஈடு இணையில்லையே
அல்லேலூயா……
நம் கண்ணீர் துடைத்திட
கவலை நீக்கிட
மண்ணில் வந்த உறவை

வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்
Christmas Greetings To You All

Oru Minmini Poochi Christmas Song in English

Oru Minminipoochchi Vaanil Thontuthae Natchaththiramaay
Antu Yesu Pirappai Valikaattiyathae Moovarkinpamaay
Intu Naamum Inpamaay
Vaalnthida
Thaeva Oliyaay Vantha Kiristhuvai
Vaalththi Paati Varavaerpom
Christmas Greetings To You All

1. Senai Thaeva Thoothanin Asareeri
Sangeetha Kaanamaay Thoniththida
Gloria…..
Senai Thaeva Thoothanin Asareeri
Sangeetha Kaanamaay Thoniththida
Antha Mukilum Aatida
Vinnnum Makilnthida
Mannnnil Makilchchi Ponga
Vaalththi Paati Varavaerpom
Christmas Greetings To You All

2. Yaam Petta Inpam Avar Anpinaal
Antha Anpukku Eedu Innaiyillaiyae
Allaelooyaa……

Yaam Petta Inpam Avar Anpinaal
Antha Anpukku Eedu Innaiyillaiyae
Allaelooyaa……
Nam Kannnneer Thutaiththida
Kavalai Neekkida
Mannnnil Vantha Uravai

Vaalththi Paati Varavaerpom
Christmas Greetings To You All

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post