Oruvarum Saera Ozhiyinil Song Lyrics

Artist
Album

Oruvarum Saera Ozhiyinil Christian Song Lyrics in English

Oruvarum Saera Ozhiyinil
Vaasam Seithidum Engal Dhevanae
Manitharul Yaarum Kandiraa
Mahimai Udaiyavar Engal Devanae

Neerea Unnathar
Neerea Parisuthar
Neerea Magathuvar
Ummai Aarathippen -2

El-Olam Neerea
Umaku Aarambam Illaiyea
El-Olam Neerea
Umaku Mudivontrum Illaiyea -2

Ummai Arinthavar Illaiyea
Ummai Purinthavar Illaiyea
Ummai Kandavar Illaiyea
Umaku Uruvangal Illaiyea

Oruvarum Saera Ozhiyinil Christian Song Lyrics in Tamil

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

எல்-ஓலாம் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
எல் -ஓலாம் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே -2

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே

Keyboard Chords for Oruvarum Saera Ozhiyinil

Other Songs from Levi 1 Album

Comments are off this post