Pani Kaalam Or Nalliravil Christmas Song Lyrics

Pani Kaalam Or Nalliravil Pethlakaemil Or Sathirathil Maattuk Kottilin Munnanaiyil Piranthaar Or Paalakan Tamil Christmas Song Lyrics.

Pani Kaalam Or Nalliravil Christian Song Lyrics in Tamil

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
பெத்லகேமில் ஓர் சத்திரத்தில்
மாட்டுக் கொட்டிலின் முன்னனையில்
பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
கன்னி மரியின் மடியிலே
கந்தை துணிகள் நடுவிலே
பிறந்த பாலனை சந்திப்போமா
அவர் பொற் பாதம் பணிவோமா

பெத்லகேம் அருகில் வயல்வெளி
மேய்ப்பர் காத்தனர் மந்தைகளை
அதன் கூறினான் நற்செய்தியை
பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
கன்னி மரியின் மடியிலே
கந்தை துணிகள் நடுவிலே
பிறந்த பாலனை சந்திப்போமா
அவர் பொற் பாதம் பணிவோமா

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்
கண்டனர் மூன்று சாஸ்திரிகள்
அறிந்தார் பேரோர் உண்மைதனை
பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
கன்னி மரியின் மடியிலே
கந்தை துணிகள் நடுவிலே
பிறந்த பாலனை சந்திப்போமா
அவர் பொற் பாதம் பணிவோமா

பாலகனின் பிறந்த நாள்
கேட்போம் அந்நற்செய்திதனை
திறப்போம் இதய கதவினை
பிறப்பார் ஓர் பாலகன்
கன்னி மரியின் மடியிலே
கந்தை துணிகள் நடுவிலே
பிறந்த பாலனை சந்திப்போமா
அவர் பொற் பாதம் பணிவோமா

Pani Kaalam Or Nalliravil Christian Song Lyrics in English

Pani Kaalam Or Nalliravil
Pethlakaemil Or Sathirathil
Maattuk Kottilin Munnanaiyil
Piranthaar Or Paalakan
Kanni Mariyin Matiyilae
Kanthai Thunnikal Naduvilae
Pirantha Paalanai Santhippomaa
Avar Por Paatham Pannivomaa

Pethlakaem Arukil Vayalveli
Maeyppar Kaathanar Manthaikalai
Athan Koorinaan Narseythiyai
Piranthaar Or Paalakan
Kanni Mariyin Matiyilae
Kanthai Thunnikal Naduvilae
Pirantha Paalanai Santhippomaa
Avar Por Paatham Pannivomaa

Vaanathil Or Natchathiram
Kanndanar Moontu Saasthirikal
Arinthaar Paeror Unnmaithanai
Piranthaar Or Paalakan
Kanni Mariyin Matiyilae
Kanthai Thunnikal Naduvilae
Pirantha Paalanai Santhippomaa
Avar Por Paatham Pannivomaa

Paalakanin Pirantha Naal
Kaetpom Annarseythithanai
Thirappom Ithaya Kathavinai
Pirappaar Or Paalakan
Kanni Mariyin Matiyilae
Kanthai Thunnikal Naduvilae
Pirantha Paalanai Santhippomaa
Avar Por Paatham Pannivomaa

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post