Paraloga Devane Lyrics
Paraloga Devane Ummai Aradhikka Vandullen Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 2 Sung by. Ben Samuel.
Paraloga Devane Christian Song in Tamil
பரலோக தேவனே
உம்மை ஆராதிக்க வந்துள்ளேன்
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
அபிஷெகத்தில் அணையணுமே – 2
மறுரூபமாக்குமே என்னை மறுரூபமாக்குமே – 2
1. ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே – 2
என்னையும் நிறைத்து மறுரூபமாக்கும்
மகிமையின் பிரசன்னமே – 2
2. உன்னதமான தேவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
உன்னத பெலத்தால் என்னையும் நிறைத்து
ஆழுகை செய்திடுமே – 2
Paraloga Devane Christian Song in English
Paraloga Devane
Ummai Aradhikka Vandullen
Um Aaviyal Nerapidume
Abshekatil Aniyanume – 2
Marurubamaakumae Ennai Marurubamaakumae – 2
1. Oruvarum Sera Kudatha Oliyil
Vasam Seibavarae – 2
Ennaiyum Niraithu Marurubamakum
Magimaiyin Prasannamae – 2
2. Unnathamaana Devane
Ummai Aarathipen – 2
Unnatha Belathal Ennaiyum Niraithu
Aalugai Seithidume – 2
Keyboard Chords for Paraloga Devane
Comments are off this post