Pirandhar Pirandhar – Gladys Sampath Song Lyrics
Pirandhar Pirandhar Poovinai Meetka Paraloga Pooman Boodhalandhanail Pirandhar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Gladys Sampath.
Pirandhar Pirandhar Christian Song Lyrics in Tamil
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
1. பூவினை மீட்க பரலோக பூமான்
பூதளந்தனில் பிறந்தார்
பூட்டிய வீட்டுயர் வாசலை திறக்க
பூலோகத்தில் பிறந்தார்
வாசல்களே உயருங்கள்
கதவுகளே திறவுங்கள்
வானதி ராஜன் வல்லமை தேவன்
வாழ வழிவிடுங்கள்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
2. ஆக்கினை தீர்ப்பை அடையாதவாறு
அடைக்கலந்தர பிறந்தார்
ஆருயிர் ஈந்து அன்பினை காட்ட
அண்ணல் இயேசு பிறந்தார்
ஆத்துமாமே ஸ்தோத்தரி
அல்லேலூயா ஆர்பரி
ஆண்டவரான அருளுள்ள வள்ளல்
ஆழ ஆசைப்படுங்கள்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
We Wanna Wish You A Merry Christmas
From The Bottom Of My Heart
Pirandhar Pirandhar Christian Song Lyrics in English
Pirandhar Pirandhar
Pirandhar Pirandhar
1. Poovinai Meetka Paraloga Pooman
Boodhalandhanail Pirandhar
Pootiya Veetuyar Vasalai Thirakka
Boologathil Pirandhar (2)
Vasalgalae Uyarungal
Kadavugalae Thiravungal
Vaanadhi Raajan Vallamai Devan
Vazha Vazhi Vidungal (2)
Pirandhar Pirandhar
Pirandhar Pirandhar (2)
2. Aakkinai Theerpai Adaiyaadha Vaaru
Adaikalanthara Pirandhaar
Aaruyir Eendhu Anbinai Kaatta
Annal Yesu Pirandhaar (2)
Aathumamae Sthothari
Allaelooyah Aarpari
Aandavaraana Arullulla Vallal
Aazha Aasaippadungal
Pirandhar Pirandhar
Pirandhar Pirandhar (2)
We Wanna Wish You A Merry Christmas
From The Bottom Of My Heart
Comments are off this post