Pirantharea Nam Yesu Christmas Song Lyrics
Pirantharea Nam Yesu Piranthaarae Piranthaarae Piranthaarae Nammai Meetidavae Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. R.J.Moses.
Pirantharea Nam Yesu Christian Song Lyrics in Tamil
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே
பிறந்தாரே நம் இயேசு-2
பிறந்தாரே பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம்மை மீட்டிடவே-2
1.தாவீதின் ஊரில்
கிறிஸ்து என்னும் இரட்சகர்
நமக்காய் பிறந்தாரே
பயம் வேண்டாம்
கலக்கம் வேண்டாம்
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வார்-2
உன்னத தேவனுக்கு
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
நன்மை உண்டாகட்டும்-2
Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார்-2
2.சுவிசேஷத்தை பிரசங்கித்திட
இயேசு வந்தாரே
குணமாக்கிடவும்
விடுதலை தரவும்
பரலோகம் விட்டு வந்தார்-2
இம்மானுவேல்
தேவன் நம்மோடிருக்கின்றார்
நித்திய நித்திய காலமாய்
அவரே அரசாளுவார்-2-பெத்லகேமிலே
Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார்-2
Pirantharea Nam Yesu Christian Song Lyrics in English
Bethlagemile Maatu Tholuvathile
Piranthaarae Nam Yesu (2)
Piranthaarae Piranthaarae Piranthaarae
Nammai Meetidavae (2)
1. Thaavithin Ooril Kirisdhu Enum Retchagar
Namakkai Piranthaarae
Payam Vendaam Kalakam Vendaam
Ellam Paarthukolvar (2)
Unatha Devanuku Magimai Undagatum
Boomiyiley Samadhaanamum
Nanmayum Undagatum (2)
Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae
2. Suvisesathai Prasangithida
Yesu Vantharae
Gunamaakidavum Viduthalai Tharavum
Paralogam Vittu Vanthaar (2)
Immanuel Thevan Namodirukiraar
Nithiya Nithiya Kaalammai
Avarae Arasaluvaar (2) – Bethlagemile
Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae
Comments are off this post