Poologam Ellaam Christmas Song Lyrics

Poologam Ellaam Thaayentu Potta Varam Thantha Makanae Nee Vaa Thaayaaki Naanum Thaalaattu Paada Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Priya Hemesh.

Poologam Ellaam Christian Song Lyrics in Tamil

பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
வரம் தந்த மகனே நீ வா
தாயாகி நானும் தாலாட்டு பாட
தவமே நீ தலை சாய்க்க வா
குளிர்கால நிலவே நீ வா – என்றும்
குறையாத அருளே நீ வா
மடி மீது விளையாட வா வா
எந்தன் மார்போடு நீ தூங்க வா வா
இரு விழிகளில் உனதழகினை தாராயோ-
என் மனு உருவே எனதருகினில் வாராயோ

1. தித்திக்கும் சொந்தம் நீயானாய்
என்றைக்கும் அன்னை நான் ஆனேன்
நெஞ்சுக்குள் கொஞ்சும் இசையானாய்
கண்ணுக்குள் வண்ண நிலவானாய்
வான்மேகம் கூடி தாலாட்டு பாட
வாய்மையை சொல்லவே வந்தாயோ
மாறாத பாசம் தீராத நேசம்
மானிடர் சுவைத்திட தந்தாயோ
அழகே! இதயம் கவி பாடுதே!
அரும்பே! அகிலம் களிகூறுதே!
இரு விழிகளில் உனதழகினை தாராயோ-
என் மனு உருவே எனதருகினில் வாராயோ

2. உள்ளத்தில் வந்து கலந்தாயே
எண்ணத்தில் நீயும் நிறைந்தாயே
மண்மீள நீயும் பிறந்தாயே
மடியில் தத்தி தவழ்ந்தாயே
பூமாலை சூடி பூபாளம் பாடி
பூமகன் உன்னுடன் வாழ்வேனே
காலங்கள் எல்லாம் நீ போகும் பாதை
நானுன்னை நிழலாய் தொடர்வேனே
அழகே! இதயம் கவி பாடுதே!
அரும்பே! அகிலம் களிகூறுதே!

Poologam Ellaam Christian Song Lyrics in English

Poolokam Ellaam Thaayentu Potta
Varam Thantha Makanae Nee Vaa
Thaayaaki Naanum Thaalaattu Paada
Thavamae Nee Thalai Saaykka Vaa
Kulirkaala Nilavae Nee Vaa – Entum
Kuraiyaatha Arulae Nee Vaa
Mati Meethu Vilaiyaada Vaa Vaa
Enthan Maarpodu Nee Thoonga Vaa Vaa
Iru Vilikalil Unathalakinai Thaaraayo-
En Manu Uruvae Enatharukinil Vaaraayo

1. Thithikkum Sontham Neeyaanaay
Entaikkum Annai Naan Aanaen
Nenjukkul Konjum Isaiyaanaay
Kannnukkul Vannna Nilavaanaay
Vaanmaekam Kooti Thaalaattu Paada
Vaaymaiyai Sollavae Vanthaayo
Maaraatha Paasam Theeraatha Naesam
Maanidar Suvaithida Thanthaayo
Alakae! Ithayam Kavi Paaduthae!
Arumpae! Akilam Kalikooruthae!
Iru Vilikalil Unathalakinai Thaaraayo-
En Manu Uruvae Enatharukinil Vaaraayo

2. Ullathil Vanthu Kalanthaayae
Ennnathil Neeyum Nirainthaayae
Mannmeela Neeyum Piranthaayae
Matiyil Thathi Thavalnthaayae
Poomaalai Sooti Poopaalam Paati
Poomakan Unnudan Vaalvaenae
Kaalangal Ellaam Nee Pokum Paathai
Naanunnai Nilalaay Thodarvaenae
Alakae! Ithayam Kavi Paaduthae!
Arumpae! Akilam Kalikooruthae!

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post