Pottuvom Pottuvom Song Lyrics
Pottuvom Pottuvom Yesuvaiyae Pottuvom Thuthi Saattuvom Saattuvom Tamil Christian Christmas Song Lyrics Sung By. S. Selvakumar.
Pottuvom Pottuvom Christian Song in Tamil
போற்றுவோம் போற்றுவோம்
இயேசுவையே போற்றுவோம்
துதி சாற்றுவோம் சாற்றுவோம்
கர்த்தருக்கே சாற்றுவோம்
நமக்காய் மண்ணில் வந்து
பிறந்தவரை போற்றுவோம்
நம்மையும் மீட்க வந்த
மீட்பரையே போற்றுவோம்
இயேசுவின் நாமமே நமது மேன்மையே
1. விண்ணுலக ரோஜாவோ மண்ணில்
வந்து பூத்ததோ
விண்தூத சேனையெல்லாம் வாழ்த்து பாட
வந்ததோ
விண்மீங்கள் கூட்டத்தில் இவர்
விடிவுகால வெள்ளியோ
ராஜாக்கள் கூட்டத்தில் இவர் ராஜாதி ராஜாவோ
இவரும் நம்மை மேய்க்கும்
நல்ல மேய்ப்பர் என்பதாலோ
இவரையுமே மேய்ப்பர்களும்
தேடியே வந்தார்களோ
நம் இதயம் கூட இன்று
ஒரு மாட்டுத் தொழுவந்தானே
இதில் பிறந்திடவே ராஜா இயேசுவே வந்தாரே
2. உலகத்தின் ஒளியே மங்கிடாத மகிமையே
எந்த மனிதனையும் பிரகாசிக்கின்ற ஒளியே
இருளை போக்க வந்த விடியற்கால வெளிச்சமே
இன்னல்கள் போக்க எந்தன் உள்ளம் வந்த இயேசுவே
பாவங்கள் போக்கிடவே மண்ணில் பிறந்தாரே
பரலோகில் சேர்த்திடவே என்னில் பிறந்தாரே
இவரே மெய்யான தேவன்
நம்மை தேடி வந்த தெய்வம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் அவரையே பாடுவோம்
Pottuvom Pottuvom Christian Song in English
Pottuvom Pottuvom
Yesuvaiyae Pottuvom
Thuthi Saattuvom Saattuvom
Karththarukkae Saattuvom
Namakkaay Mannnnil Vanthu
Piranthavarai Pottuvom
Nammaiyum Meetka Vantha
Meetparaiyae Pottuvom
Yesuvin Naamamae Namathu Maenmaiyae
1. Vinnnulaka Rojaavo Mannnnil
Vanthu Pooththatho
Vinnthootha Senaiyellaam Vaalththu Paada
Vanthatho
Vinnmeengal Koottaththil Ivar
Vitivukaala Velliyo
Raajaakkal Koottaththil Ivar Raajaathi Raajaavo
Ivarum Nammai Maeykkum
Nalla Maeyppar Enpathaalo
Ivaraiyumae Maeypparkalum
Thaetiyae Vanthaarkalo
Nam Ithayam Kooda Intu
Oru Maattuth Tholuvanthaanae
Ithil Piranthidavae Raajaa Yesuvae Vanthaarae
2. Ulakaththin Oliyae Mangidaatha Makimaiyae
Entha Manithanaiyum Pirakaasikkinta Oliyae
Irulai Pokka Vantha Vitiyarkaala Velichchamae
Innalkal Pokka Enthan Ullam Vantha Yesuvae
Paavangal Pokkidavae Mannnnil Piranthaarae
Paralokil Serththidavae Ennil Piranthaarae
Ivarae Meyyaana Thaevan
Nammai Thaeti Vantha Theyvam
Uyirulla Naalellaam Avaraiyae Paaduvom
Comments are off this post