Pr.Jeevan E.Chelladurai – Ebinesare Uthavineere Song Lyrics
Ebinesare Uthavineere Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Jeevan E.Chelladurai
Ebinesare Uthavineere Christian Song Lyrics in Tamil
எபிநேசரே உதவினீரே
ஆராதனை உமக்கே
எல்ரோயீ என்னை கண்டீரே
ஆராதனை உமக்கே
துதிக்கின்ற போது இறங்கிடுவீரே
துதிகளின் நடுவே வாசம் செய்வீரே-2
ஆராதனை உமக்கே
வாரும் தூய ஆவியே
துதிகளை ஏற்றிடுமே
வாரும் தூய ஆவியே
துதிகளை ஏற்றிடுமே
ஆராதனை உமக்கே-4
யெகோவா யீரே என்னை பார்த்து கொள்வீர்
ஆராதனை உமக்கே
யேகோவா ராஃபா சுகம் தந்தீரே
ஆராதனை உமக்கே
துதிக்கின்ற போது இறங்கிடுவீரே
துதிகளின் நடுவே வாசம் செய்வீரே-2
ஆராதனை உமக்கே
வாரும் தூய ஆவியே
துதிகளை ஏற்றிடுமே
வாரும் தூய ஆவியே
துதிகளை ஏற்றிடுமே
ஆராதனை உமக்கே-4
ஆராதனை உமக்கே-4
Ebinesare Uthavineere Christian Song Lyrics in English
Ebenezarae Udhavineerae
Aaradhanai Umakkae
Elrohi Ennai Kandeerae
Aaradhanai Umakkae
Thuthikkindra Podhu Irangiduveerae
Thuthigalin Naduvae Vaasam Seiveerae-2
Aaradhanai Umakkae
Vaarum Thooya Aaviyae
Thuthigalai yaetridumae
Vaarum Thooya Aaviyae
Thuthigalai yaetridumae
Aaradhanai Umakkae (4)
Yegova Yeerae Ellaam Paarthukkolveer
Aaradhanai Umakkae
Yegova Rapah Sugam Thandheerae
Aaradhanai Umakkae
Thuthikkindra Podhu Irangiduveerae
Thuthigalin Naduvae Vaasam Seiveerae-2
Aaradhanai Umakkae
Vaarum Thooya Aaviyae
Thuthigalai yaetridumae
Vaarum Thooya Aaviyae
Thuthigalai yaetridumae
Aaradhanai Umakkae (4)
Aaradhanai Umakkae (4)
Comments are off this post