Pr.John Ramesh – Veyshamaaga Vaazhum Manidhaney Song Lyrics
Veyshamaaga Vaazhum Manidhaney Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.John Ramesh
Veyshamaaga Vaazhum Manidhaney Christian Song Lyrics in Tamil
வேஷமாக வாழும் மனிதனே
உன் வேஷம் களையும் நாள் நெருங்குதே
உலகில் வேஷமாக வாழும் மனிதனே
உன் வேஷம் களையும் நாள் நெருங்குதே
வெளியில வேஷம் உன் வீட்டிலும் வேஷம்
நடையிலும் வேஷம் உன் உடையிலும் வேஷம்
வேஷமாக வாழ்ந்து விடாதே
உன் வேஷம் களையும் மறந்து போகாதே
1.பகட்டான வாழ்க்கை அதை நீயும் தேடி
பரிசுத்த ஆன்மாவை பாழ் ஆக்குகிறாய்
பண ஆசை பல கொண்டு ஓடோடி நீ
பரலோக உன் வாழ்வை வீண் ஆக்குகிறாய்
2.உலகத்தின் மாயை அதில் மூழ்கிடாதே
நரகத்தின் வாசல் அதை தேடிடாதே
பரிசுத்த வாழ்க்கையை நீயும் தேடி
பரலோக தேவனை கண்டடைவாய்
Veyshamaaga Vaazhum Manidhaney Christian Song Lyrics in English
Veyshamaaga vazhum manithane
Un veysham kalaiyum naal nerunguthe
Ulagil veyshamaga vazhum manithane
Un veysham kalaiyum naal nerunguthe
Veliyila vesham un veettilum vesham
Nadaiyilum vesham un udaiyilum vesham
Veshamaga vazhnthu vidathe
Un vesham kalaiyum maranthu pogathe
1.Pagattana vazhkkai athai neeyum thedi
Parisuththa aanmaavai paazh aakkukiraai
Pana aasai pala kondu ododi nee
Paraloga un vazhvai veen akkukiraai
2.Ulagaththin maayai athil moozhgidaathe
Naragaththin vaasal athai thedidathe
Parisuththa vazhkkaiyai neeyum thedi
Paraloga thevanai kandadaivaai
Comments are off this post