Pr.John V.Surgumaran – Ummai Nesikkum Pothellam Song Lyrics
Ummai Nesikkum Pothellam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.John V.Surgumaran
Ummai Nesikkum Pothellam Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மை நேசிக்கும் போதெல்லாம்
நான் என்னையே மறக்கின்றேன்
உம் அன்பை நினைக்கிறேன்
நான் என்னையே தருகிறேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
1.நேசத்தின் மிகுதியால் – என்
நெஞ்சமெல்லாம் பொங்குதய்யா
நித்தமும் நான் பாடிடுவேன்
என் நேசருக்காய் (இயேசுவுக்காய்)
வாழ்ந்திடுவேன்
வாழ்க ராஜா இயேசு ராஜா (2)
வாழ்க ராஜா இயேசு ராஜா (2)
2.வேதத்தின் வெளிச்சமே – தேவ
நேசத்தின் உச்சிதமே
வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
நிறைவேற்றியே முடிப்பவரே
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (2)
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (2)
3.உலகத்தின் இன்பங்களை – நான்
உதறி தள்ளி விட்டேன்
நேசக்கரம் நீட்டி என்னை -உம்
பாசத்தோடு அணைத்தீரே
அல்லேலூயா ஆல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா ஆல்லேலூயா (2)
இயேசு ராஜா வாரும் ராஜா
மணவாளா மாரநாதா (2)
Ummai Nesikkum Pothellam Christian Song Lyrics in English
Ummai Nesikkum Pothellam
Naan ennaiye marakkindren
Um anpai ninaikkiren
Naan ennaiye tharukiren
Alleluya alleluya-2
Alleluya alleluya-2
1.Nesaththin miguthiyaal-En
Nenjamellam ponguthaiyya
Niththamum naan padiduven
En nesarukkaai (Iyesuvukkaai)
Vaazhnthiduven
Vazhga raajaa iyesu raajaa-2
Vazhga raajaa iyesu raajaa-2
2.Vethaththin velichchame-Theva
Nesaththin uchchithame
Vakkuthaththam thanthavare
Niraivetriye mudippavre
Nandri raaja iyesu raaja-2
Nandri raaja iyesu raaja-2
3.Ulagaththin inpangalai – Naan
Uthari thalli vitten
Nesakkaram neetti ennai -Um
Pasaththodu anaitheere
Alleluya Alleluya-2
Alleluya Alleluya-2
Iyesu raaja vaarum raaja
Manavaala maaranaatha-2
Comments are off this post